“ซึสึ ฮิโรเสะ” ชวนคุณตกหลุมรักรุ่นพี่ใน “The Water Flows to the Sea ฝนตกวันนั้น ผมแอบรักรุ่นพี่” ภาพยนตร์โรแมนติกฮีลหัวใจต้อนรับฤดูฝน 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“The Water Flows to the Sea” สร้างจากจากมังงะ 3 เล่มจบของสำนักพิมพ์ “โคดันฉะ” (Kodansha) ที่ชนะรางวัลมังงะแห่งปี สู่ฉบับภาพยนตร์คนแสดงนำโดย “ซึสึ ฮิโรเสะ” สาวสวยขายฝีมือจากภาพยนตร์ “Our Little Sister” (2015), Sensei (2017) และ “Sunny” (2018) ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ “นาโอะทัตสึ” (ริคุ โอนิชิ) นักเรียน ม.ปลายที่เดินทางมาโตเกียวในคืนที่ฝนตกหนัก เขาได้เจอกับหญิงสาวรุ่นพี่ “ซาคากิ” (ซึสึ ฮิโรเสะ) สาวสวยผู้ไม่ค่อยยิ้มที่รอเขาอยู่ที่สถานีรถไฟ เธอมารับเขาไปพักที่ “แชร์เฮาส์” ร่วมกับผู้คนนิสัยประหลาดแต่มีหัวใจที่อบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ลาออกมาเป็นนักเขียนมังงะ, หมอดู, อาจารย์มหา’ลัย และสาวออฟฟิศ ที่นั่นนาโอทัตสึได้เริ่มต้นชีวิต ม.ปลายไปพร้อมๆ กับได้เริ่มมีความรู้สึกบางอย่างที่อาจจะเรียกได้ว่า “ความรัก” ต่อหญิงสาวที่ประกาศต่อทุกคนว่าชาตินี้จะไม่ขอมีความรัก…

 

 

“The Water Flows to the Sea” กำกับการแสดงโดย “เท็ตสึ มาเอดะ” เจ้าของหนังฮิต “A Banana? At This Time of Night? (2018)

 

โดยในหนังเรื่องนี้ ซึสึ ฮิโรเสะจะต้องฝึกทำอาหารหลากหลายเมนู ทั้งข้าวหน้าเนื้อ โซบะ แกงกะหรี่ นอกจากบรรยากาศที่สดใส เพลงประกอบเรื่องนี้ยังเพราะสุดๆ โดยหนังได้ “วง Spitz” มาทำเพลงธีมให้

 

“The Water Flows to the Sea ฝนตกวันนั้น ผมแอบรักรุ่นพี่” ฉายไทย 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Water Flows to the Sea ฝนตกวันนั้น ผมแอบรักรุ่นพี่

The Water Flows to the Sea ฝนตกวันนั้น ผมแอบรักรุ่นพี่

“The Water Flows to the Sea” สร้างจากมังงะโรแมนติก “Mizu wa Umi...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News