ไม่อยากให้ใครพลาด! ประสานเสียงรีวิวแรกจากคนดูไทย “Military Wives” หนังฟีลกู๊ดเพลงเพราะส่งต่อพลังบวก

Military-Wives-TH-Review01

 

หลังจากสร้างกระแสรีวิวบวกปากต่อปากจากนักวิจารณ์และผู้ชมในประเทศอังกฤษ ถึงเวลาที่คอหนังชาวไทยกลุ่มแรกได้มาสัมผัสภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีเรื่อง “Military Wives คุณเมียขอร้อง” พร้อมเก็บเกี่ยวความประทับใจกับเส้นทางของกลุ่มนักร้องประสานเสียงที่เปลี่ยนความเศร้ามาเป็นพลังเสียง เปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นมิตรภาพ ส่งต่อกำลังใจไปถึงทุกคน

 

ยิ้มปนซึ้ง เพลงเพราะ ดูจบแล้วเราอาจมองหา คณะประสานเสียงในชีวิต ประสานเสียงหัวเราะ ประสานเสียงร้องไห้ ประสานเสียงความคิด ประสานเสียงความรู้สึกเพื่อให้ทุกคนแข็งแกร่งขึ้น” – นิ้วกลม

“หนังฮีลจิตใจแห่งปี 2020 ฟีลกู๊ดยิ้มแก้มแตก น้ำตาซึม” – What The Fact

“ผลที่ได้คือพลังบวกและความอบอุ่น เพลงสุดท้ายสวยงามมากจนน้ำตาซึม” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“ซาบซึ้งกินใจ เป็นหนังที่เพลงเพราะมาก” – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“หนังดีมากกกกกก สนุกสนาน อบอุ่นหัวใจ น้ำตาไหลในเรื่องเดียว” – ก็แค่คนชอบดูหนัง

 “เซอร์ไพส์มาก ที่หนังมีผลต่อใจจนาดนี้” – @noranarttha

 

ชวนทุกคนมาอินไปด้วยกัน ฮัมเพลงตามไปด้วยกันในผลงานภาพยนตร์ฟีลกู๊ดจากเกาะอังกฤษรีวิวดี๊ดี “Military Wives คุณเมียขอร้อง” 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Military Wives คุณเมียขอร้อง

Military Wives คุณเมียขอร้อง

ภาพยนตร์ดราม่าฟีลกู๊ด เรื่องราวของกลุ่มภรรยาทหาร เมื่อบรรดาสามีของพวกเธอต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน พวกเธอรวมตัวกันจัดตั้งคณะประสานเสียงเพื่อให้กำลังใจกันและกัน ไม่ให้ใครรู้สึกเปล่าเปลี่ยวระหว่างที่ต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จนกลายเป็นคณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศ และเป็นปรากฏการณ์จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง   ผลงานการกำกับของ “ปีเตอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News