อดใจไม่ไหวขอยิ้มทั้งน้ำตา! “โดม เดอะสตาร์ – บลอสซั่ม เดอะเฟซ” นำทีมการันตี “Military Wives” คือภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี

Military-Wives-Premiere-TH01

 

เปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับภาพยนตร์ขึ้นแท่นหนังฮีลหัวใจอันดับหนึ่งอย่าง “Military Wives คุณเมียขอร้อง” จากผู้กำกับดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ “ปีเตอร์ แคตทานีโอ” (The Full Monty) กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงบนเส้นทางของกลุ่มนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารที่รวมตัวกันก่อตั้งคณะประสานเสียงขึ้น หลังจากที่สามีต้องออกไปรบ พวกเธอจะเปลี่ยนความเศร้ามาเป็นพลังเสียง เปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นมิตรภาพ เพื่อส่งต่อกำลังใจไปถึงทุกคน

 

Military-Wives-Premiere-TH02

Military-Wives-Premiere-TH03

Military-Wives-Premiere-TH04

Military-Wives-Premiere-TH05

Military-Wives-Premiere-TH06

 

ภายในงานได้รับเกียรติจากนักร้อง, นางแบบ, ดีเจ, นักวิจารณ์ และสื่อมวลชนหลากหลายแขนง อาทิ “โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์, ดีเจปูเป้ Met107หมอเปียง-กันตพงศ์ ทองรงค์ เพจ PYONG: Traveller X Doctor” ฯลฯ ที่มาร่วมสัมผัสความซาบซึ้ง ประทับใจไปกับเรื่องราวดีๆ และบทเพลงเพราะๆ ที่ช่วยปลอบประโลมและสร้างกำลังใจให้เดินหน้าต่อไป

 

“อบอุ่น ตื้นตันใจ เพลงคือไม้ตายที่ฟาดหน้าหงาย” – โดม เดอะสตาร์

“หากคุณเคยรอคอยใครสักคนด้วยความคิดถึง เรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าใกล้ความรู้สึกนี้อีกครั้ง” – @Tharmharm

“หนังดีที่ช่วยเติมเต็มและเยียวยาความรู้สึกแห่งการสูญเสียคนรักได้อย่างดี” – @Nangdee

“หนังที่เรียกได้ทั้งรอยยิ้ม และปริ่มไปด้วยน้ำตา อิ่มเอมใจกับหลากหลายบทเพลง” – @MovieFFThailand

“เสียงเพลงช่วยเยียวยาความรู้สึกคนได้ดีมากจริงๆ” – @Sawarinni

 

ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเสียขวัญ เสียงเพลงของพวกเธอจะส่งต่อพลังใจ ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดอัดแน่นเพลงเพราะจากอังกฤษที่รอทุกคนมาอินไปด้วยกัน “Military Wives คุณเมียขอร้อง” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Military Wives คุณเมียขอร้อง

Military Wives คุณเมียขอร้อง

ภาพยนตร์ดราม่าฟีลกู๊ด เรื่องราวของกลุ่มภรรยาทหาร เมื่อบรรดาสามีของพวกเธอต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน พวกเธอรวมตัวกันจัดตั้งคณะประสานเสียงเพื่อให้กำลังใจกันและกัน ไม่ให้ใครรู้สึกเปล่าเปลี่ยวระหว่างที่ต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จนกลายเป็นคณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศ และเป็นปรากฏการณ์จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง   ผลงานการกำกับของ “ปีเตอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News