รีวิวบวกแรง คะแนนพุ่งไม่หยุด สื่อนอกการันตี “Military Wives” ติดลิสต์หนังฟีลกู๊ดที่ต้องดู! ผู้ชมในไทยเตรียมฮีลหัวใจด้วยเสียงเพลงของพวกเธอพร้อมกัน 12 มีนานี้

Military-Wives-Intl-Review01

 

นี่จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาดอีกเรื่องของปี 2020 นี้กับ “Military Wives คุณเมียขอร้อง” เรื่องราวฟีลกู๊ดสุดอบอุ่นหัวใจของ “Military Wives Choir” คณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศอังกฤษที่ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านจอภาพยนตร์ทั่วโลก เพราะล่าสุดกระแสชื่นชมพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบนเว็บไซต์ “Rotten Tomatoes” ที่ตอนนี้นักวิจารณ์เทบวกจนถึง 88% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Military-Wives-Intl-Review05

 

“Military Wives” เป็นผลงานของผู้กำกับ “ปีเตอร์ แคตทานีโอ” (The Full Monty) ซึ่งเขาเองได้เผยถึงความรู้สึกช่วงถ่ายทำว่า

 

“ผมตื่นเต้นเมื่อคอนเซปต์ของหนังเรื่องนี้ช่วยให้ผมถ่ายทอดชีวิตในมุมมองใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้ปรากฏบนจอภาพยนตร์ แถมยังได้ทำหนังที่มีเพลงเป็นแกนหลักสำคัญด้วย กลุ่มผู้หญิงที่ร่วมกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ยืนเคียงข้างกันผ่านบทเพลง เราได้รับฟังวีรกรรมของบรรดาภรรยาทหาร มันทั้งน่าประทับใจ ทั้งตลก บางเรื่องก็ซึ้งจนเรียกน้ำตา ผมประทับใจความจริงใจของพวกเธอ”

 

Military-Wives-Intl-Review02

Military-Wives-Intl-Review03

Military-Wives-Intl-Review04

 

แฟนหนังชาวไทยอดใจรออีกไม่นาน “Military Wives คุณเมียขอร้อง” เตรียมส่งพลังใจดีๆ ด้วยเสียงเพลงสู่ทุกหัวใจผู้ชมจนอาจจะตกหลุมรักพวกเธออย่างไม่รู้ตัว นำแสดงโดย “คริสติน สก็อตต์ โธมัส” (The English Patient, The Horse Whisperer, Darkest Hours) และ “ชารอน ฮอร์แกน” (Catastrophe) อบอุ่น ฟีลกู๊ด สนุกสนาน และน้ำตารื้นไปพร้อมกัน 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Military Wives คุณเมียขอร้อง

Military Wives คุณเมียขอร้อง

ภาพยนตร์ดราม่าฟีลกู๊ด เรื่องราวของกลุ่มภรรยาทหาร เมื่อบรรดาสามีของพวกเธอต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในอัฟกานิสถาน พวกเธอรวมตัวกันจัดตั้งคณะประสานเสียงเพื่อให้กำลังใจกันและกัน ไม่ให้ใครรู้สึกเปล่าเปลี่ยวระหว่างที่ต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ จนกลายเป็นคณะประสานเสียงของภรรยาทหารกลุ่มแรกของประเทศ และเป็นปรากฏการณ์จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง   ผลงานการกำกับของ “ปีเตอร์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News