รวมดาราแอคชั่นแน่น วัดใจความเดือดไมล์ต่อไมล์ “Mile 22” รอบพรีเมียร์ คอนเฟิร์มปฏิบัติการมันส์ของจริงไม่แคร์โลก พร้อมฉากบู๊ชวนอึ้งห้ามพลาด!

Mile22-Premiere-TH01

เดินหน้าฝ่าดงกระสุนในระยะทาง 22 ไมล์ ชี้ชะตาในเวลา 90 นาทีไปกับภาพยนตร์แอคชั่นเลือดเดือด Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ที่ล่าสุดทาง “มงคลเมเจอร์” ได้นำทีมแฟนๆ ชาวไทยลุยปฏิบัติการสั่นสะเทือนโลกของสองแอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลก “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” และ “อิโก อูไวส์” นับเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของบรรดาสื่อมวลชน คอหนัง รวมทั้งเหล่าเซเลบในงานรอบพรีเมียร์อย่างเป็นทางการของประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากหนุ่มๆ สายบู๊แห่งวงการมาพิสูจน์ความเดือดกันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น “สุเชาว์ พงษ์วิไล, บอย โชคชัย, จิม เจจินตัย, เต้ นันทศัย, กัสเบล พีรกร, เหม ภูมิภาฑิต, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ตั้ม-สุธน เดอะสตาร์ 10, เกรท สพล, อองตวน ปินโต และน้องชาย ลีโอ ปินโต” พร้อมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่แท็กทีมความกล้าจู่โจมความมันส์ ดุ ดิบ โหดที่สุด!

 

Mile22-Premiere-TH13

Mile22-Premiere-TH10

Mile22-Premiere-TH17

โดยทุกคนเดินหน้าลุยปฏิบัติการพิเศษคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรังสีที่สูญหายไป ทุกคนมีเวลาเพียง 90 นาทีชี้ชะตาชีวิต เป้าหมายเดียวคือ ฝ่าดงกระสุนเพื่อส่งเขาไปให้ถึงสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ และนี่คือบางส่วนของเสียงตอบรับจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ ที่ผ่านมา

 

 “ผู้กำกับโคตรเก๋าเกม ผสมหนังสายลับเข้ากับหนังสงครามได้มันส์ระห่ำ” – นานาบันเทิง

 “ไฮไลต์คือคิวบู๊ของ Iko Uwais ที่เด็ดมาก” – GossipGun

อคชั่นโคตรจัดหนัก! สาดกระสุนกันกระหึ่มไม่ยั้ง! เซอร์ไพรส์กับตอนจบที่เกินคาด” – Movie FF

“หนังเอาใจคอแอ็คชั่น สาดกระสุน ลุ้น มันส์ เดือด Uko Uwais เท่โคตรๆ”  – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“มันส์และลุ้นมาก นั่งตัวเกร็งทั้งเรื่อง อิโก อูไวส์ โคตรเท่ทุกครั้งที่ออกมา” – หนังเป็นเรื่อง

‏”#LaurenCohan เท่มากๆ” – @bemine4awhile

“โคตร! มันส์! เลย! ฉากแอคชั่นของอิโก อูไวส์ นี่ห้ามกะพริบตาเลย” – Script.Today

“แอคชั่นมัน(ส์)มากกกก โดยรวมหนังเท่มาก เป็น 22 ไมล์ที่ดุเดือดจริงจัง” –  kwanmanie.com‏

‏”ซีนแอคชั่นอย่างมันส์ ดุเดือด สะใจ บทสรุปชวนขนลุก” – @KimkanaMagazine

Iko Uwais โคตรพีก คิวบู๊เด็ดทุกๆ ซีน ย้ำ! ว่าทุกซีน!!! ยอมใจเลยทูนหัวสายบู๊หักดิบ!” – เสพติดดูหนัง

“มาร์ก วาห์ลเบิร์ก ยังคงความมีเสน่ห์และบู๊สนั่น แต่คนที่เด่นไม่แพ้กัน ต้องยกให้อิโก อูไวส์” – OHR – It’s all about movies

 

ร่วมลุ้นระทึกสุดขีดไมล์ต่อไมล์ของปฏิบัติการทีมโอเวอร์วอต์ชใน Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

ถือเป็นการมาเจอกันของสองโคตรแอคชั่นสตาร์ที่ทำให้คอหนังทั่วโลกต่างเซอร์ไพรส์และเฝ้ารอติดตามอย่างถึงขั้นสุด สำหรับแอคชั่นสตาร์ขาลุย “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” และซูเปอร์สตาร์แอคชั่นฝั่งเอเชีย “อิโก อูไวส์” (The Raid) ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ “Mile 22”   กับเรื่องราวของ “เจมส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News