หลีกทางให้ตัวพ่อสายแอคชั่น! “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก – อิโก อูไวส์” นำทีม “Mile 22” บุก L.A. เปิดรอบพรีเมียร์ พร้อมลุยปฏิบัติการฝ่าดงกระสุน

Mile22-LA-Premiere01

 

เปิดฉากลุยปฏิบัติการระดับโลกไปกับทีม “โอเวอร์วอตช์” จากภาพยนตร์แอคชั่นประจำปี 2018 “Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” การรวมทีมของนักแสดงแอคชั่นสตาร์เบอร์ต้นๆ ทั้งสองฝั่งโลกอย่าง “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” และ “อิโก อูไวส์” เผชิญหน้ากันในภารกิจลับพิเศษคุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ผู้กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรังสีที่สูญหายไป เป้าหมายเดียวของทั้งทีมคือ ส่งนำส่งเขาไปให้ถึงสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ ท่ามกลางดงกระสุนโคตรเดือด และมีเพียง 90 นาทีชี้ชะตาชีวิต!

 

โดยล่าสุดผู้กำกับระดับตำนาน “ปีเตอร์ เบิร์ก” เจ้าของฉายาตัวพ่อสายแอคชั่นเกรด A ได้นำทัพนักแสดงฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก, อิโก อูไวส์, รอนดา ราวซีย์, ลอเรน โคเฮน, ซีแอล (ไอดอลเกาหลี) และอื่นๆ อีกมากมายมาร่วมงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง “Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ณ Westwood Village ใน L.A. กันอย่างพร้อมหน้า

 

Mile22-LA-Premiere02

 

งานนี้ทีมผู้กำกับและนักแสดงทุกคนจัดหนักจัดเต็มมาในลุกส์สุดคูล สมกับเป็นภาพยนตร์แอคชั่นโคตรเท่มากที่สุดในตอนนี้ ด้านหนุ่มๆ คว้าสูทมาพิชิตใจสาวๆ ไปแบบเต็มๆ ฝั่งนักแสดงหญิงก็ไม่น้อยหน้ามาในชุดเรียบแต่เต็มไปด้วยพลัง! อีกทั้งยังได้รับการต้อนรับอย่างดีจากสื่อมวลชนฯ และแฟนคลับที่มาเฝ้ารอกันอย่างล้นหลาม

 

ส่วนแฟนชาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อม! 30 สิงหาคมนี้ ลุยปฏิบัติการโคตรมันส์ สุดเดือด พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

ถือเป็นการมาเจอกันของสองโคตรแอคชั่นสตาร์ที่ทำให้คอหนังทั่วโลกต่างเซอร์ไพรส์และเฝ้ารอติดตามอย่างถึงขั้นสุด สำหรับแอคชั่นสตาร์ขาลุย “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” และซูเปอร์สตาร์แอคชั่นฝั่งเอเชีย “อิโก อูไวส์” (The Raid) ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ “Mile 22”   กับเรื่องราวของ “เจมส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News