“9 เกร็ดมหากาฬ” นำร่องจู่โจมความมันส์ใน “Mile 22” ก่อนลงสนามเดือดของจริงพร้อมกัน 30 สิงหานี้!

Mile22-9Trivia-Info00

 

การันตีงานนี้เดือดแน่! ภาพยนตร์แอคชั่น Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” จากฝีมือผู้กำกับสายระห่ำระดับพรีเมียมอย่าง “ปีเตอร์ เบิร์ก” เนรมิตความมันส์ระดับพระกาฬด้วยการดึงเอาสองแอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกทั้ง “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” และ “อิโก อูไวส์” มาประเดิมสนามเดือดฝ่าดงกระสุนในระยะทาง 22 ไมล์ ด้วยเวลาเพียง 90 นาทีชี้ชะตา ภารกิจครั้งสำคัญที่สั่นสะเทือนคนทั้งโลก ซึ่งก่อนที่คอหนังสายแอคชั่น ดิบ โหดจะไปเผชิญหน้าความสนุกครั้งนี้ในโรงภาพยนตร์ มาเจาะลึกไปกับ “9 เกร็ดมหากาฬ” นำร่องจู่โจมความมันส์ในMile 22″ ก่อนลงสนามเดือดของจริงพร้อมกัน 30 สิงหานี้!

 

Mile22-9Trivia-Info01

  • ประเทศสมมติที่เป็นฉากหลังความมันส์ใน “Mile 22” มีชื่อประเทศว่า “อินโดคาร์” แต่ทีมงานยกกองไปถ่ายทำจริงในประเทศโคลัมเบีย

 

 

Mile22-9Trivia-Info02

  • ผู้กำกับใช้อาวุธในการถ่ายทำมากถึง 50 ประเภท ตั้งแต่มีดสั้นไปจนถึงเครื่องยิงจรวด และใช้กระสุนซ้อมยิงปืนถึง 40,000 นัด เฉพาะการจัดหาอาวุธมาเข้าฉาก ใช้เงินถึงครึ่งล้านเหรียญฯ

 

 

Mile22-9Trivia-Info03

  • ทักษะการจู่โจมทางทหารที่นักแสดงต้องฝึกฝน ได้แก่ ฝึกการเคลียร์ห้อง การยิงข้าศึกในมุมที่แตกต่างกัน การใช้อาวุธสงครามประเภทต่างๆ การต่อสู้ศัตรูบนหลังคา และกลยุทธ์เคลื่อนที่ผ่านโถงทางเดิน

 

 

Mile22-9Trivia-Info04

  • “รอนดา ราวซีย์” อดีตนักมวยปล้ำและนักกีฬา MMA หญิงแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวท และเคยโชว์มือแอคชั่นมาแล้วใน Fast & Furious 7 ร่วมแสดงเป็นหนึ่งในทีมโอเวอร์วอต์ชที่แข็งแกร่งไม่แพ้ผู้ชาย

 

 

Mile22-9Trivia-Info05

  • “อิโก อูไวส์” แอคชั่นสตาร์ของเอเชียรับบทสายลับผู้เป็นชนวนสำคัญในเรื่อง ได้นำเอากีฬาประจำชาติอินโดนีเซีย “ปันจักสีลัต” รวมทั้งกังฟู คาโปเอย์รา และศึกบ็อกซิ่ง มาใช้ออกแบบฉากแอคชั่นใหญ่ โดยตัวเขาเองเป็นผู้วางรูปแบบคิวบู๊ของหนัง

 

 

Mile22-9Trivia-Info06

  • “ปีเตอร์ เบิร์ก” ระดมทัพหน่วยสังหารตัวจริงทั้งหน่วยซีล หน่วยเรนเจอร์ ซีไอเอ และเซียนคอมพิวเตอร์ มาร่วมเป็นที่ปรึกษาและฝึกทักษะการจู่โจมข้าศึก หรือแม้แต่ฝึกวิธีการแฮ็กข้อมูลคอมพิวเตอร์ให้กับทีมนักแสดง

 

 

Mile22-9Trivia-Info07

  • “ปีเตอร์ เบิร์ก” ได้แรงบันดาลใจการสร้าง “โอเวอร์วอต์ช” จากหน่วยรบของกองทัพสหรัฐฯ ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่จริงอย่าง “หน่วยกรีนเบเรต์” ที่มีหน้าที่ช่วยเหลือทหารหน่วยอื่นที่ตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน เหมือนกับที่แฟนหนังเคยรับรู้จากภาพยนตร์เรื่อง 12 Strong

 

 

Mile22-9Trivia-Info08

  • ปฏิบัติการโคตรมันส์ไมล์ต่อไมล์ “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” นำทีมโอเวอร์วอต์ชฝ่าห่ากระสุนศัตรู พาตัวสายลับที่ล่วงรู้ความลับอันตรายระดับชาติ ไปส่งยังสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ

 

 

Mile22-9Trivia-Info09

  • “ทีมโอเวอร์วอต์ช” หน่วยงานลับของซีไอเอ พวกเขาถูกฝึกมาให้ลุยภารกิจที่ลับที่สุด และยากที่สุด แต่กลับต้องเปิดเผยตัวตนให้น้อยที่สุด

 

 

ร่วมลุ้นระทึกสุดขีดไมล์ต่อไมล์ของปฏิบัติการทีมโอเวอร์วอต์ชใน Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย

ถือเป็นการมาเจอกันของสองโคตรแอคชั่นสตาร์ที่ทำให้คอหนังทั่วโลกต่างเซอร์ไพรส์และเฝ้ารอติดตามอย่างถึงขั้นสุด สำหรับแอคชั่นสตาร์ขาลุย “มาร์ก วอห์ลเบิร์ก” และซูเปอร์สตาร์แอคชั่นฝั่งเอเชีย “อิโก อูไวส์” (The Raid) ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ “Mile 22”   กับเรื่องราวของ “เจมส์...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News