ยกทัพเปิดศึกต่อเนื่อง! แอคชั่นสตาร์ “เอ็ด สไครน์” แท็กทีมผู้กำกับฟอร์มยักษ์ “โรแลนด์ เอมเมอริช” ฉายรอบพรีเมียร์ “Midway” ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

Midway-Munich-Premiere01

 

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการสำหรับ Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” โปรเจกต์แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์จากเรื่องจริงของยุทธการแห่งหน้าประวัติศาสตร์ ล่าสุดทางแอคชั่นสตาร์ “เอ็ด สไครน์” ได้แท็กทีมกับผู้กำกับ “โรแลนด์ เอมเมอริช” ร่วมกันเปิดตัวฉายรอบพรีเมียร์ของหนังเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

และสำหรับคอหนังเมืองไทย อีกไม่นานเกินรอมาร่วมเตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์มันส์ระเบิดทะลุจอ สมจริงราวกับคุณเป็นหนึ่งในทหารผู้กล้าของจุดพลิกแห่งสงครามครั้งประวัติศาสตร์กับ Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midway-Munich-Premiere02

Midway-Munich-Premiere03

Midway-Munich-Premiere04

 

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

ผลงานแอคชั่นดราม่าอิงประวัติศาสตร์น่าจับตาประจำปีนี้ “Midway” สร้างจากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น “ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก” ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News