ระอุสกู๊ปเบื้องหลัง “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์จากสมรภูมิพลิกเกมรบแห่งประวัติศาสตร์

Midway-st033

 

สงครามครั้งมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ “ยุทธนาวีมิดเวย์” หนึ่งในสมรภูมิรบที่ใหญ่ที่สุดในสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์เมกะโปรเจกต์สุดอลังการใน “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นจริงในอดีต กำกับโดยผู้กำกับบล็อกบัสเตอร์ชื่อดัง “โรแลนด์ เอมเมอริช” ที่ฝากผลงานไว้อย่าง ID4 ทั้งสองภาค พร้อมยกพลทีมนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวูด “เอ็ด สไครน์, ลุค อีแวนส์, นิก โจนาส, แพทริก วิลสัน, และ วูดดี้ ฮาร์เรลสัน”

 

Midway-st032

Midway-st01

Midway-st031

 

“มิดเวย์” เป็นยุทธนาวีระหว่างกองทัพสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นเหนือน่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก สงครามที่เกิดขึ้นหลังเพิร์ล ฮาร์เบอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดพลิกเกมรบครั้งสำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์ฝีมือจากกลุ่มคนผู้กล้าหาญเพียงไม่กี่คน

 

และด้วยการอ้างอิงจากประวัติศาสตร์บทสำคัญ รับรองได้เลยว่าความสมจริงจะพร้อมทำให้คุณตื่นเต้นราวกับได้เป็นส่วนหนึ่งในสมรภูมิรบของจริง มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระเบิดความมันส์ทะลุจอกลางสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของโลกใน “Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

ผลงานแอคชั่นดราม่าอิงประวัติศาสตร์น่าจับตาประจำปีนี้ “Midway” สร้างจากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น “ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก” ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News