ลุ้นกันเต็มที่ บรรยากาศการแข่งขัน “Midway Battle สมรภูมิแฟนพันธุ์แท้ World War II” วัดความเป็นแฟนตัวจริงผ่านด่านคำถามเจาะลึก

Midway-Battle01

 

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับกิจกรรม “Midway Battle สมรภูมิแฟนพันธุ์แท้ World War II” ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง “มงคลเมเจอร์” และ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป”

 

Midway-Battle02

Midway-Battle03

 

งานนี้ถือเป็นหมายเรียกตัวจริงให้ได้ปักธงพร้อมรบสำหรับ “แฟนพันธุ์แท้เรื่องสงครามโลกครั้งที่ 2 ของเมืองไทย” พร้อมยังลุ้นเงินรางวัลและเหรียญกล้าหาญ “Midway” รวมมูลค่า 30,000 บาท โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากมายทุกเพศ ทุกวัย ไม่มีจำกัด และผลการแข่งขันเป็นดังต่อไปนี้

 

Midway-Battle05

รางวัลจอมพล (ชนะเลิศ): นายณัฐพงศ์ พรหมสถิตกุล

รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมยกพลพาเพื่อนมาชมภาพยนตร์ “Midway” 10 ที่นั่งที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และชุดโมเดลเครื่องบินรบ มูลค่า 7,000 บาท

 

 

Midway-Battle06

รางวัลพลเรือเอก (อันดับที่ 2) : ด.ช.นภ คงเป็นสุข

รับเงินรางวัล 8,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ “Midway” 2 ที่นั่งที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 

 

Midway-Battle07

รางวัลพลเรือโท (อันดับที่ 3) : นายรักษ์แพร ศิริโวหาร

รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมบัตรชมภาพยนตร์ “Midway” 2 ที่นั่งที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 

Midway-Battle08

 

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไปยังสามารถติดตามรอร่วมสนุกครั้งต่อไปในกิจกรรมดีๆ ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์จากช่องทางของ “สหมงคลฟิล์ม, มงคลเมเจอร์ และมงคลภาพยนตร์” ได้ตามช่องทาง FACEBOOK @Sahamongkolfilm / @MongkolMajor / @MongkolCinemaMovie และเว็บไซต์ sahamongkolfilm.com 

 

“Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น” เล่าเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 หลังจากเหตุการณ์การโจมตีที่เพิร์ล ฮาร์เบอร์ กับการเปิดฉากยุทธการเหนือฟ้า ณ “มิดเวย์” อันถือเป็นยุทธการครั้งสำคัญที่เป็นจุดพลิกเกมรบครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ศึกชิงไหวชิงพริบแค่เพียงเสี้ยวนาทีกับการตัดสินใจของกลุ่มผู้กล้าเพียงหยิบมือที่สามารถตัดสินชัยชนะและความพ่ายแพ้ได้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของจุดพลิกแห่งสงครามครั้งประวัติศาสตร์ 7 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

Midway อเมริกา ถล่ม ญี่ปุ่น

ผลงานแอคชั่นดราม่าอิงประวัติศาสตร์น่าจับตาประจำปีนี้ “Midway” สร้างจากวีรกรรมแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “ยุทธการมิดเวย์” ซึ่งว่ากันว่าเป็น “ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิก” ของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการปะทะกันแบบ 360 องศาของกองทัพสหรัฐอเมริกาและกองทัพญี่ปุ่นที่กินเวลาเพียง 4 วันแต่กลับเป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล  ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News