น้ำตาท่วมโรง! “Midnight Sun” สร้างปรากฏการณ์ซึ้ง ทุกเสียงอินแรงจนต้องบอกต่อ

Midnight-Sun-Review03

 

หลังจากเข้าฉายให้คอหนังเมืองไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกระแสซึ้งแรงเวอร์กับภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” ฟีดแบ็กที่เกิดขึ้นนั้นเรียกได้ว่ากลายเป็นผลงานที่สร้างปรากฏการณ์น้ำตาท่วมโรง ทุกเสียงอินแรง ซึ้งจนต้องบอกต่ออย่างแท้จริง โดยเสียงชื่นชมต่อ Midnight Sun จากคอหนังบ้านเรานั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความรู้สึกอิ่มเอมดีงามครบทุกด้านที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็น อาการร้องไห้หนักมาก, อาการอินแรง, อาการกรี๊ดต่อความหล่อทุกด้านของ “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” พระเอกหนุ่มสุดฮอต และความชิคของสาวน่ารัก “เบลลา ธอร์น” ที่จับมือกันโชว์เคมีรักหวานซึ้งได้ตรึงใจ ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์สุดโรแมนซ์ในดวงใจของใครหลายคน ณ ตอนนี้

 

“ดูแล้วทำให้รู้สึกว่า ควรใช้ทุกวินาทีของชีวิตให้คุ้มค่า 10/10” – @Irinn_c

“ฮืออออ อินมาก ร้องไห้โฮ” – @ragus_sgsg

“หนังรักฟีลกู้ดที่ทำให้อุ่นมากๆ น้ำตาไหล คุ้มค่าตั๋ว” – @thejellyest

“ยิ้มทั้งน้ำตา สายหนังโรแมนติกต้องดู เอาไป 10 10 10” – @jetaimej3

“น้ำตาท่วมโลก บทละมุน ลงตัว” – @Milky_addict

“สงสารนางเอกมาก ร้องไห้เลย 10/10” – @nnnestz

 

Midnight-Sun-Review04

Midnight-Sun-Review05

Midnight-Sun-Review06

Midnight-Sun-Review07

Midnight-Sun-Review08

 

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุของเดือนเมษายนเช่นนี้ คงไม่มีอะไรที่จะดับร้อนได้ดีไปกว่าหนังรักดีๆ สักเรื่อง ที่อาจทำให้คุณนึกถึงความสดใสของรักครั้งแรกได้อีกครั้ง ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News