“เบลลา ธอร์น” จับมือ “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์” โชว์เคมีรักหวานซึ้งใน “Midnight Sun” โปรเจกต์โรแมนติก-ดราม่ารีเมกชื่อดัง

Midnight-Sun-st05

 

เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าที่น่าจับตามองแห่งปี 2018 Midnight Sun” ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมเอาไว้อย่างมากมายในปี 2006 และในปีนี้Midnight Sun” จะกลับมาถ่ายทอดความรักอันอบอุ่นให้ผู้ชมได้ซาบซึ้งกันอีกครั้ง ผ่านสองนักแสดงนำอย่างสาวน่ารักสุดชิค “เบลลา ธอร์น” จาก The Babysitter, The DUFF และหนุ่มเท่ “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์” จาก Stuck in Love, Grown Ups 2

 

“เบลลา ธอร์น” นักแสดงสาวน่ารักสุดชิคเผยถึงบทบาท “เคธี ไพรซ์” สาวน้อยที่เป็นโรคแพ้แสงแดด ผู้มีชีวิตอิสระได้หลังพระอาทิตย์ตกซึ่งแอบหลงรัก “ชาร์ลี” (แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์) และด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน จนในที่สุดความรักอันแสนหวานของทั้งสองก็ได้ก่อตัวขึ้น

 

“เคธีเป็นตัวละครที่ค่อนข้างไร้เดียงสา ความรักที่เคธีมีต่อชาร์ลีนั้นเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ เธอแอบเฝ้ามองเขาอยู่ฝ่ายเดียวมานานตลอดหลายปี เธอเป็นเพียงเด็กสาวธรรมดาที่มอบหัวใจให้หนุ่มหล่อข้างบ้าน ผู้ที่เธอเชื่อว่าคงไม่มีวันได้ทำความรู้จักกับเขาเป็นอันขาด”

 

และอีกหนึ่งนักแสดง “แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์” ทายาทฅนเหล็กตลอดกาล “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” มารับบท “ชาร์ลี” หนุ่มสุดป๊อปขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะเคธี ซึ่งเขาได้เล่าถึงการรับบทในครั้งนี้ว่า ผมแทบไม่ต้องคิดเยอะในการตอบตกลงเลย ผมหลงรักเรื่องราวความรักของหนังเรื่องนี้ ผมต้องดึงเรื่องราวบางส่วนในชีวิตตัวเองมาปรับใช้ เพื่อให้ตัวเองสามารถเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของชาร์ลี

 

Midnight-Sun-st01

Midnight-Sun-st03

Midnight-Sun-st02

 

สองนักแสดงหนุ่มสาวนำเสนอเรื่องราวรักหวานซึ้งของสองตัวละครออกมาด้วยความสนุกสนานและเคมีที่เข้ากันแบบไม่ต้องเติมแต่งใดๆ โดยแพทริคเผยว่า “อีกเหตุผลที่ผมรับเล่นเรื่องนี้คือ บลลา’เพราะเรารู้จักกันมาก่อนแล้ว วันที่ผมไปออดิชั่น ทีมงานบอกให้ผมทดสอบบทกับเบลลา ซึ่งมันออกมาดีมาก เบลลากับผมต่างก็เข้ากันได้ดี จนเราทั้งคู่ต่างก็คิดตรงว่าเป็นโอกาสได้ทำหนังรักดีๆ ด้วยกัน”

 

“เราสองคนเป็นเพื่อนกันมานาน เขาบอกกับฉันว่า ‘เธอจะว่าอะไรมั้ย ถ้าเราจะข้ามเส้นความเป็นเพื่อน เพื่อไปทดสอบบทเป็นคู่รักกันในหนัง?’ พอฉันมองหน้าเขา ฉันก็เกิดความคิดในใจว่า ฉันอยากเล่นหนังกับผู้ชายคนนี้ แต่ตอนที่เขาเอื้อมแขนมากอดฉัน ฉันรู้สึกแบบว่า…จั๊กจี้ชะมัด” สาวเบลลาเล่าพลางหัวเราะด้วยความสดใส

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน “Midnight Sun” 12 เมษายน นี้ในโรงภาพยนตร์

 

Midnight-Sun-Poster

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News