อินเลิฟถ้วนหน้า “เบลลา ธอร์น-แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” นำทีมนักแสดงเปิดตัว “Midnight Sun” หนังโรแมนติกแห่งปี แฟนๆ แห่ต้อนรับคับคั่ง

Midnight-Sun-Poster02

 

เปิดตัวรอบพรีเมียร์ให้ได้อินเลิฟกันถ้วนหน้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าโปรเจกต์สำคัญของปี 2018 “Midnight Sun” โดยสองนักแสดงนำอย่างสาวน่ารัก “เบลลา ธอร์น” ที่มาในชุดเดรสสีชมพูแสนโดดเด่นสวยชิค และหนุ่มเท่ “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” ในมาดชุดสูทสีดำคลาสสิกหล่อเนี้ยบ นำทีมเหล่านักแสดงอื่นๆ ทั้ง “ควินน์ เชพพาร์ด”, “ร็อบ ริกเกิล”, สองผู้อำนวยการสร้าง “จอห์น ริคการ์ดแซ็ก ชิลเลอร์”, ผู้กำกับ “สกอตต์ สเพียร์” รวมไปถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง “จัสติน บีเบอร์” นักร้องหนุ่มหล่อฮอตสุดขีดมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์นั้นจัดขึ้นที่ อาร์คไลต์ ฮอลลีวูด เธียเตอร์ ในเขตฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอย่างอบอุ่นของกลุ่มแฟนคลับดารานักแสดง และผู้ติดตามภาพยนตร์มากมาย

 

Midnight-Sun-Premiere01

Midnight-Sun-Premiere07

Midnight-Sun-Premiere04

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน “Midnight Sun” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News