เผยโปสเตอร์ไทย “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” หนังโรแมนติกหวานชวนซึ้ง เมื่อความรักของพวกเขาจะเจิดจ้าแค่ยามค่ำคืน

Midnight-Sun-Poster-TH

 

อีกไม่นานเกินรอแฟนหนังชาวไทยเตรียมตัวพบกับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าโปรเจกต์สำคัญของปี 2018 “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมเอาไว้อย่างมากมายมาแล้ว

 

โดยMidnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” ถือเป็นผลงานที่จะมาเติมเต็มความหวานซึ้งให้กับทุกคน และพร้อมสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาจากผู้ชมให้ถล่มทลายอินกันขั้นสุด การันตีได้จาก “โปสเตอร์ใหม่ฉบับภาษาไทย” ที่เผยให้เห็นถึงโมเมนต์สุดสวีตเมื่อความฝันของพวกเขาจะเป็นจริงยามค่ำคืน โดยสาวน่ารักสุดชิค “เบลลา ธอร์น” (The Babysitter, The Duff) มาในบทบาทของ “เคธี ไพรซ์” สาวน้อยที่เป็นโรคแพ้แสงแดด เธอใช้ชีวิตสลับกับคนทั่วไป ในช่วงเช้าเธอจะนอนหลับและอยู่แต่ในบ้าน พอตื่นมาในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เธอมักจะออกจากบ้านไปเล่นดนตรีที่สถานีรถไฟให้นักท่องเที่ยวฟัง และหนุ่มเท่ “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” (Stuck in Love, Grown Ups 2) รับบท “ชาร์ลี” หนุ่มหล่อที่เคธีแอบตกหลุมรักมาโดยตลอด ซึ่งด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน จนในที่สุดความรักอันแสนหวานของทั้งสองก็ได้ก่อตัวขึ้น

 

Midnight-Sun-st12

Midnight-Sun-st11

Midnight-Sun-st14
Midnight-Sun-st10

Midnight-Sun-st16

 

นอกจากนี้ ภาพยนตร์ยังได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ที่ติดตามเธอด้วยการได้นักแสดงสาว “เบลลา ธอร์น” มาโชว์เสียงร้องชวนโรแมนซ์เปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Burn So Bright” พิสูจน์ฝีมือว่าความสามารถเฉพาะตัวของเธอนั้นครบด้านอย่างแท้จริง ในมิวสิควิดีโอที่จัดเต็มซีนหวานๆ แสนอบอุ่น ชวนเคลิ้มตามจากหนังมาให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News