5 เรื่องของพระเอกหนุ่ม “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” จากหนังรักพล็อตโดน “Midnight Sun” ที่จะทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก

Midnight-Sun-Patrick02

 

1) “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” เติบโตมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และมีพ่อเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” เขาจึงมีไอเดียที่อยากจะใช้ชื่อเสียงนี้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีๆ เพื่อส่งต่อคนอื่น และเมื่อเขาอายุ 15 ปีก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจัดตั้งบริษัทเสื้อผ้าการกุศล Project 360 แบรนด์ที่ใช้แฟชั่นทำให้เกิดการตระหนักถึงปัญหาสำคัญของโลก

 

Midnight-Sun-Patrick03

 

2) ความหล่อเท่ของแพทริกทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างโดดเด่น โดยเริ่มเซ็นสัญญากับทาง LA Models พร้อมทั้งเคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Hudson Jeans แถมยังเคยถ่ายแบบในแคมเปญดังของแบรนด์ Tom Ford ร่วมกับนางแบบตัวท็อปของโลกอย่าง “จีจี ฮาดิด” มาแล้ว

 

Midnight-Sun-Patrick04

 

3) หากพูดถึงการร่วมงานกับเซเลบเบอร์ต้นๆ ของโลก หนึ่งในนั้นที่อดพูดถึงไม่ได้ก็คือ “อาเรียนา แกรนเด” เพราะในปี 2013 แพทริกได้เล่น MV เพลง Right There ในบทบาทของโรมิโอคู่กับนักร้องสาวที่แสดงเป็นจูเลียต ซึ่งมียอดผู้ชมใน Youtube มากกว่าร้อยล้านวิวเลยทีเดียว (https://youtu.be/fhcpubAVdmc)

 

Midnight-Sun-Patrick01

 

4) ถึงแม้ว่าเขาจะมีผลงานในวงการบันเทิง แต่แพทริคก็ยังมีความมุ่งมั่นในด้านการทำธุรกิจตั้งแต่เด็กๆ เขาเคยก่อตั้งร้านพิซซ่า Blaze Pizza” ในลอสแอนเจลิส โดยมีครอบครัวเป็นแรงผลักดันสำคัญ

 

Midnight-Sun-Poster-TH

 

5) นอกเหนือจากผลงานถ่ายแบบ เล่น MV หนุ่มหล่อ “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” ยังเคยโชว์ทักษะด้านการแสดงมาแล้วในผลงานหนังอย่าง Stuck in Love, Grown Ups 2, Scouts Guide to the Zombie Apocalypse และล่าสุดกับบทบาทพระเอกเต็มตัวในภาพยนตร์รักโรแมนติก “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ ประกบนางเอกสาวสุดชิค “เบลลา ธอร์น” โดยเขารับบทเป็น ชาร์ลี” หนุ่มสุดป๊อปที่ เคธี ไพรซ์” (เบลลา ธอร์น) แอบตกหลุมรัก เธอคือสาวที่เป็นโรคแพ้แสงแดด ซึ่งจะใช้ชีวิตได้แค่ในยามพระอาทิตย์ตกดิน นั่นจึงทำให้ความรักของพวกเขาจะเจิดจ้าเพียงแค่ยามค่ำคืนเท่านั้น “ผมแทบไม่ต้องคิดเยอะในการตอบตกลงเลย ผมหลงรักเรื่องราวความรักของหนังเรื่องนี้ ผมดึงเรื่องราวบางส่วนในชีวิตตัวเองมาปรับใช้ เพื่อให้ตัวเองสามารถเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของชาร์ลี”

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News