วัยรุ่นเตรียมกรี๊ดไปกับ “Midnight Sun: Music Comes True” ทัวร์โชว์เสียงใสของ “โดนัท Kanomroo” ก่อนตามไปอินกันต่อในหนังรักสุดโรแมนติก “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ”

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour01

 

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เอาใจวัยรุ่นทั่วประเทศให้ฟินกันสุดๆ กับกิจกรรม “Midnight Sun: Music Comes True” มินิคอนเสิร์ตโชว์ร้องเพลง Burn So Bright เพลงประกอบภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกแห่งปีสดๆ กลางกรุง  โดยได้สาวเสียงใสไอดอลวัยรุ่นไทยอย่าง  “โดนัท Kanomroo” ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่มาโชว์สกิลร้องเพลงให้ผู้ชมเคลิ้มไปตามๆ กัน

 

สำหรับมินิคอนเสิร์ต Midnight Sun: Music Comes True นี้ได้เริ่มเดินทางไปมอบความสุขยามค่ำคืนให้เป็นคืนที่แสนหวานกันแล้วที่ “ตลาดนัดจตุจักรกรีน” เมื่อวันเสาร์ 31 มีนาคม และ “ตลาดนัดหัวมุม” เมื่อวันอาทิตย์ 1 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนยอดไลก์และแชร์พุ่งกระฉูดสนั่นโซเชียล

 

ภายในงานนอกจากจะได้ชมการแสดงสดของสาว “โดนัท Kanomroo” แล้ว ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลจากภาพยนตร์ให้กับเหล่าแฟนๆ ได้ฟินจนแก้มปริกันอีกด้วย

 

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour02

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour03

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour04

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour05

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour06

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour07

Midnight-Sun-Music-Comes-True-Tour08

 

และสำหรับใครที่พลาดชมไป สาว “โดนัท Kanomroo” ยังมีทัวร์มินิคอนเสิร์ตให้ฟินกันอีก เตรียมกล้องให้พร้อมแล้วชวนเพื่อนไปดู Midnight Sun: Music Comes True กันได้ในวันพฤหัสบดี 5 เมษายน 2561 ณ ตลาดนัดสยามสแควร์ เวลา 17.00- 21.00 น. และ วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 ณ Art Box มักกะสัน เวลา 18.00 – 22.00 น.

 

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงกับมินิคอนเสิร์ต และพร้อมตีตั๋วไประเบิดพลังรักกับภาพยนตร์โรแมนติกที่จะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่นกว่าซัมเมอร์ไหนๆ  “Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News