เผยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์ “Midnight Sun” โรแมนติก-ดราม่าโปรเจกต์สำคัญของปี 2018 “เบลลา ธอร์น-แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” ถ่ายทอดรักอบอุ่นหัวใจ

Midnight-Sun-Poster

 

ปล่อย “ตัวอย่างแรก” พร้อม “โปสเตอร์” สุดหวานซึ้งออกมาสู่สายตาแฟนๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า Midnight Sun” ผลงานรีเมกที่ถูกดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องดังในชื่อเดียวกัน (หรือชื่อภาษาญี่ปุ่นว่า “Taiyô no uta”) เมื่อปี 2006 ที่เคยสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาคนดูถล่มทลายมาแล้ว

 

โดยในเวอร์ชั่นนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “เคที ไพรซ์” (เบลลา ธอร์น) เด็กสาววัย 17 ที่ป่วยเป็น “โรคแพ้แสงแดด” หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Xeroderma pigmentosum” (หรือเรียกสั้นๆ ว่า XP) เธอใช้ชีวิตสลับกับคนทั่วไป ในช่วงเช้าเธอจะนอนพักผ่อนและอยู่แต่บ้าน พอตื่นมาในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน เธอมักจะออกจากบ้านออกไปเล่นดนตรีที่สถานีรถไฟละแวกบ้านให้นักท่องเที่ยวฟัง กระทั่งในคืนหนึ่งได้พบกับ “ชาร์ลี” (แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์) คนที่เธอแอบชอบ เป็นอดีตนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน เธอพยายามปกปิดอาการไม่ให้เขารู้ แต่ในที่สุดความรักแสนหวานจึงเริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างหนุ่มสาวทั้งสอง

 

ด้านตัวอย่างและโปสเตอร์หนังนั้นเผยให้เห็นถึงภาพของสองนักแสดงนำอย่างสาวน่ารักสุดชิค “เบลลา ธอร์น” จาก “The Babysitter” และหนุ่มเท่ “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์” จาก “Stuck in Love” ผู้เป็นลูกชายของพระเอกตลอดกาล “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” ขณะสวมกอดกันอย่างอิ่มเอมใจ ท่ามกลางแสงสว่างอันงดงาม และคำโปรยตรึงใจว่า DREAMS COME TRUE AT NIGHT” หรือ “ความฝันจะกลายเป็นจริงในยามค่ำคืน” ตรงกับเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ในหนังที่จะมาทำให้ผู้ชมได้ซาบซึ้ง อบอุ่น ยิ้มตาม และเผลอเช็ดน้ำตาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกโปรเจกต์สำคัญของปี 2018 ที่คอหนังรัก-โรแมนติกไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าห้ามพลาด Midnight Sun” ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันขมขื่นแต่แสนอบอุ่นหัวใจ 25 มีนาคม 2561 ในโรงภาพยนตร์

 

Midnight-Sun-st01

Midnight-Sun-st02

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News