เปิดชีวิตอีกมุมของ “เบลลา ธอร์น” ก่อนรับบท “สาวแพ้แสงแดด” ในหนังโรแมนติกหวานซึ้งพล็อตโดน “Midnight Sun”

Midnight-Sun-Bella01

1) สาวสวยที่หลายคนรู้จักเธอดีในนามของ “เบลลา ธอร์น” (Bella Thorne) ความจริงแล้วเธอมีชื่อเต็มว่า Annabella Avery Thorne” ซึ่งพ่อแม่ของเธอตั้งตามตัวการ์ตูนเจ้าหญิงในดิสนีย์ที่มีชื่อว่า “เบลล์” จากเรื่อง Beauty and the Beast” นั่นเอง

Midnight-Sun-Bella02

2) ถึงแม้ในตอนนี้ “เบลลา ธอร์น” อายุเพียงแค่ 20 ปี แต่เธอก็มีความสามารถเกินอายุจริง เธอทำงานในวงการมานับไม่ถ้วนทั้งในฐานะนักแสดง นักร้อง และนักเต้น และผลงานแจ้งเกิดที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักนั้นคือ ซีรีส์ซิตคอม Shake It Up” ของทางดิสนีย์กับบทบาท “ซีซี โจนส์”

Midnight-Sun-Bella03

3) ส่วนทริกที่สาวๆ หลายคนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องรูปร่างสุดเป๊ะของเธอ “เบลล่า ธอร์น” มักจะหาเวลาในการออกกำลังกายเสมอไม่ว่าจะเป็น ต่อยมวย, พิลาทีส, โยคะร้อน รวมทั้งเล่น ฟุตบอล อีกด้วย

Midnight-Sun-st24

4) ล่าสุด เธอเตรียมโชว์ฝีมือการแสดงแบบเต็มขั้นด้วยการมารับบทนางเอกเต็มตัวในหนังโรแมนติกหวานซึ้ง Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” ในบทของ “เคธี” สาวที่เป็นโรคแพ้แสงแดด เธอแอบชอบนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน “ชาร์ลี” (แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์) หนุ่มหล่อที่ผ่านหน้าบ้านเธอในทุกๆ วันเป็นเวลากว่า 10 ปี เธอพยายามปกปิดอาการไม่ให้เขารู้ แต่แล้ววันหนึ่งทั้งคู่ได้มีโอกาสพบเจอและเริ่มต้นสานความสัมพันธ์กัน แต่เรื่องราวรักนี้จะพิเศษตรงที่ความรักของพวกเขาจะเจิดจ้าแค่ยามค่ำคืน ด้วยการออกเดตกันในช่วงหลังพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้น

“สิ่งที่ดึงดูดใจให้ฉันอยากเล่นบทนี้คือ ฉันอยากเป็นคนเล่าเรื่องที่ยังไม่เคยมีใครเคยเล่ามาก่อน คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักโรคนี้ ฉันจึงอยากถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครที่ถูกปิดกั้นจากโลกภายนอก และไม่เคยได้ออกไปพบเจอแสงตะวันเลยสักครั้งในชีวิตออกมาให้ผู้ชมได้สัมผัส” เบลลา ธอร์นกล่าว

Midnight-Sun-st22

5) นอกจากนี้ งานอดิเรกที่เธอชื่นชอบนอกเหนือจากการเต้นก็คือ การฟังเพลง เธอสนใจในแนวเพลงยุค 1980’s และนั่นก็เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เธอมีความสามารถทางด้านการร้องเพลงที่ดีไม่แพ้ใคร อย่างล่าสุดเธอได้โชว์เสียงร้องเพลง Burn So Bright” ประกอบภาพยนตร์ Midnight Sun” เซอร์ไพรส์แฟนๆ ทั่วโลกด้วยเช่นกัน

“เคธีรักดนตรี รักเสียงเพลงมากๆ ค่ะ การได้เขียนเพลง-ร้องเพลงทำให้เหมือนเธอได้สื่อความรู้สึกที่อยู่ในใจออกมา พอได้เริ่มลองฟังดนตรี อ่านโน้ตเพลงที่เคธี่ต้องร้องในหนัง ความรู้สึกมันว้าว!มาก มันทำให้ฉันเข้าใจในตัวตนของเธอ ได้เห็นถึงแรงบันดาลใจที่ถูกขับออกมาผ่านตัวละครนี้อย่างเต็มเปี่ยม” เบลลา ธอร์นเอ่ยถึงมุมมองต่อดนตรีในหนัง

 

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าต้องห้ามพลาด! ใน Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News