“เบลลา ธอร์น” เผยทริกรักฉบับ “Midnight Sun” กับ 4 เสน่ห์ละลายใจหนุ่ม “แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์”

Midnight-Sun-Bella-Info

 

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติก-ดราม่าที่นำเสนอพล็อตโดนใจแฟนๆ ชวนอินขั้นสุดกับเรื่องราวของ เคธี” (เบลลา ธอร์น) สาวน้อยวัย 17 ปีที่เติบโตมากับโรคแพ้แสงแดด ทำให้ในช่วงกลางวันเธอต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน จะออกมาสู่โลกภายนอกเฉพาะในยามที่ท้องฟ้ามืดสนิทแล้ว โดยเธอมักจะหยิบกีตาร์ไปนั่งร้องเพลงให้ผู้โดยสารที่เดินทางผ่านบริเวณสถานีรถไฟได้ฟังอยู่เป็นประจำ

 

จนกระทั่งค่ำคืนแห่งพรหมลิขิต เธอได้บังเอิญเจอกับ “ชาร์ลี” (แพทริก ชวาร์เซเนกเกอร์) นักกีฬาหนุ่มหล่อของไฮสคูลที่เธอเฝ้าหลงรักมาตลอด 10 ปี วันหนึ่งทั้งสองได้มีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ ทุกอย่างไปได้ดี เธอมีความน่ารักในหลายๆ มุมทำให้พระเอกหนุ่มตกหลุมรัก

 

ซึ่งเหตุผลที่ทำให้หนุ่มหล่อระดับตัวท็อปของโรงเรียนสนใจเคธีนั้นก็เป็นเพราะเสน่ห์ของสาวๆ ที่สามารถทำให้ชายหนุ่มหัวใจละลายได้ง่ายๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น…

 

“ชอบเล่นดนตรี” ก็สามารถสะกดสายตาให้หนุ่มๆ มองมาที่เราได้อย่างไม่ลังเล

“ร้องเพลงเพราะ” เป็นอีกหนึ่งสิ่งชวนเคลิ้มแบบสุดๆ

“อาการขี้อ้อน” ก็มัดใจผู้ชายได้อยู่หมัด

ส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ “การเป็นตัวของตัวเอง ไม่ห่วงสวย” ไม่ว่าอะไรก็แพ้ความเป็นธรรมชาติของตัวเราเองทั้งนั้น

 

ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าห้ามพลาด! ใน Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ” เปิดรอบพิเศษให้คุณได้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

“ในโลกที่คนตายเดินท่ามกลางคนเป็น ไม่มีอะไรเป็นไปตามที่ตาเห็น”   ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ “I Still See You” ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ “เบลลา ธอร์น” (Midnight Sun, The...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News