มัธยมแสบแหกกฎ หนังสือดังสู่หนังโดนวัยรุ่นรับปิดเทอม เผยใบปิดใหม่ล่าสุดจาก “Middle School: The Worst Years of My Life”
8 years ago

ปล่อยใบปิดใหม่ล่าสุดสีสันจัดจ้าน ออกมาเรียกกระแสวัยรุ่น เตรียมสนุกไปกับเรื่องราวคอมเมดี้แสบซ่าส์ของแก๊งค์ม.ต้นตัวป่วนในโรงเรียนที่มาพร้อมการนำเสนอสุดคูล กับภาพยนตร์เรื่อง “Middle School: The Worst Years of My Life” ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกันจนขึ้นแท่นเป็นหนังสือแนะนำแห่งปี

Middle School: The Worst Years of My Life จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ เรฟ (รับบทโดย กริฟฟิน กลัค จาก Just Go With It) หนุ่มน้อยม.ต้นที่หัวของเขาเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ รักอิสระ เกลียดการโดนบังคับให้ทำโน่นทำนี่ แต่เขาต้องเจอกับปัญหาใหญ่เมื่อย้ายมาอยู่ในโรงเรียนที่คลั่งกฎเกณฑ์ ไอ้นู่นก็ไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่ได้

จนวันหนึ่ง เรฟ จึงร่วมมือกับ ลีโอ (รับบทโดย โทมัส บาร์บัสก้า จากทีวีซีรี่ย์ Grey’s Anatomy) เพื่อนซี้จอมแสบของเขา วางแผนที่จะฉีกกฎหินทุกข้อใน “ตำราระเบียบ” ของโรงเรียน แต่แล้วเมื่อทั้งสองต้องประจันหน้ากับคู่ปรับตัวบอสอย่างครูใหญ่ ดไวท์ (รับบทโดย แอนดริว เดลี่ จาก What Happens in Vegas) เมื่อทั้งคู่ต่างพยายามทุกทางที่จะงัดเอาแผนสุดแสบมาทำให้อีกฝ่ายต้องยกธงขาว ทุกอย่างจึงเกิดระเบิดกลายเป็นความยุ่งเหยิง ทั้งในความเป็นจริงและในโลกจินตนาการของเรฟ

วัยรุ่นพร้อมมั้ย? ฉีกทุกกฎ แหกทุกระเบียบ แก้เผ็ดคุณครูจอมเฮี้ยบให้ฮาลั่นโรงกันไปข้าง! ในภาพยนตร์คอเมดี้ที่จะมาพร้อมไอเดียนำเสนอที่ไม่ซ้ำ และใส่พลังครีเอทีฟโดนใจแน่นอนกับ “Middle School: The Worst Years of My Life” : 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Middle School: The Worst Years of My Life Official Trailer

รูปภาพ

Middle School: The Worst Years of My Life โจ๋แสบ แหกกฎเกรียน

Middle School: The Worst Years of My Life โจ๋แสบ แหกกฎเกรียน

เตรียมพบกับเรื่องราวคอ,เมดี้สุดน่ารักสร้างจากวรรณกรรมเบสต์เซลเลอร์ของนิวยอร์กไทมส์ในชื่อเดียวกันโดย “เจมส์ แพตเทอร์สัน” เรื่องราวของ “ราฟ” (กริฟฟิน กลัก) เด็กนักเรียนชายมัธยมต้นที่ต้องต่อสู้กับครูใหญ่จอมเฮี้ยบที่ทำลายสมุดวาดเขียนสุดรักของเขา และกฎของโรงเรียนที่สำหรับพวกเขาแล้วยิ่งกว่างี่เง่า เพราะในโรงเรียนแห่งนี้...

รายละเอียดภาพยนตร์