ส่องงานออสการ์แห่งวงการแฟชั่น เผยภาพ “เบลก ไลฟ์ลี-เชลีน วูดลีย์” โชว์แฟชั่นอลังกลางงาน “Met Gala 2018”

Met-Gala2018-00

 

แล้วก็เวียนมาถึงช่วงเวลาแห่งการฟาดฟันกันของเหล่าผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการบันเทิงอีกครั้ง ในสมรภูมิที่ปะทุขึ้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมาอย่างงาน “Met Gala 2018” งานแฟชั่นระดับโลกที่เสมือนงานประกาศรางวัลออสการ์แห่งวงการแฟชั่น และสำหรับสมรภูมิสุดหรูหราในปีนี้ก็มาในธีมคุ้มค่าแก่การจับตามองเหมือนเคยอย่าง “Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination” หรือแฟชั่นแนวแฟนตาซีคาธอลิค นั่นคือการสะท้อนศาสนาและยุคกลางในแง่มุมต่างๆ ผ่านแฟชั่นและศิลปะเครื่องแต่งกาย โดยรับประกันได้เลยว่าจะไม่ใช่ชุดแม่ชีจีวรราคาแพงแน่นอน เพราะยานแม่แต่ละคนในงานเรียกได้ว่าพร้อมรบ เครื่องหัวครบ หน้าเต็มจนทั่วโลกต้องตื่นตะลึงกันเลยทีเดียว

 

หลักใหญ่ใจความของงานนี้ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือการเดินพรมแดงที่เต็มไปด้วยเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานการกุศลนี้อย่างคับคั่ง และดูเหมือนว่าพวกเขาจะเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ เพราะการปรากฏตัวของคนดังเหล่านี้นั้นเล่นใหญ่ และเกินใจจะจินตนาการสุดๆ อาทิ

 

Met-Gala2018-02

Met-Gala2018-03

 

นางเอกสาวคนสวย “เบลก ไลฟ์ลี” เจ้าของรูปร่างสุดเซ็กซี่แห่งวงการฮอลลีวูดที่มีผลงานการแสดงจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย เธอปรากฏตัวในชุดสีแดงคริมสันปักเลื่อมจากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง “เวอร์ซาเช” โดยชุดของเธอเป็นคัสตอมเดรส หรือชุดที่ตัดและตกแต่งขึ้นมาสำหรับเธอเท่านั้น โดยแบรนด์ได้เปิดเผยว่าใช้เวลาเย็บเลื่อมและตกแต่งชุดของสาวเบลกนานกว่า 600 ชั่วโมงเลยทีเดียว และเธอได้ออกมาเผยว่าถึงแม้จะใช้เวลาไปเกือบ 600 ชั่วโมง การตกแต่งชุดของเธอก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์สักที แต่ก็ออกมาคุ้มค่าสุดๆ

 

และในเดือนกันยายนนี้สาวเบลกจะกลับมาในผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ “A Simple Favor” ที่เธอรับบทเป็นคุณแม่ยังสาวสุดเซ็กซี่ที่หายตัวไปอย่างลึกลับโดยทิ้งไว้เพียงคำขอร้องสั้นๆ ถึงเพื่อนสนิทของเธอ ให้ชาวไทยมาร่วมมือกันตามหาเธอ 13 กันยายนนี้

 

Simple-Favor-Poster

 

นอกจากควีนสุดสวยแล้ว สิ่งที่ยุคกลางจะขาดไม่ได้เลยก็คืออัศวิน และนี่คือการปรากฏตัวที่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยของนางเอกสาว “เชลีน วูดลีย์” ซึ่งเธอมาในชุดสีเงินเกราะอัศวินซึ่งเป็นผลงานคัสตอมจากแบรนด์ “ราล์ฟ ลอเรน” และเมกอัปที่ดูแข็งแรงพร้อมประกาศศักดาในพรมแดง ซึ่งความเป็นหญิงแกร่งนี้จะสะท้อนถึงบทบาทล่าสุดจากเรื่องภาพยนตร์ที่น่าจับตามองของปีอย่าง “Adrift” ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักที่ออกไปล่องเรือด้วยกัน แต่กลับเจอพายุโหมกระหน่ำจนฝ่ายชายได้รับบาดเจ็บหนัก เธอจึงต้องเป็นหญิงแกร่งกลางทะเลที่เคว้งคว้าง และดิ้นรนทุกวิถีทางให้เพื่อเอาชีวิตรอด เรามาให้กำลังใจสาวแกร่งแห่งยุคคนนี้ได้ในโรงภาพยนตร์ 26 กรกฎาคมนี้

 

Met-Gala2018-05

Adrift-Poster02

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา

ภาพยนตร์ “A Simple Favor” กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองนับตั้งแต่ปล่อยภาพแรกและตัวอย่างแรกออกมา ด้วยพล็อตเรื่องที่ซ่อนความลับชวนฉงนและนักแสดงนำหญิงที่ร้อนแรง ร่วมตกปากรับคำมาประชันฝีมืออย่าง “เบลก ไลฟ์ลี” สาวสวยฉายาราชินีแห่งพรมแดง การันตีด้วยผลงานที่โชว์ฝีมือและเสน่ห์ทะลุจอของเธอจาก “The Shallow” และ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News