“รักที่เป็นไปไม่ได้” จะเกิดขึ้นได้ที่ “ปารีส” ชมตัวอย่างภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” หนึ่ง “ศิลปิน” กับหนึ่ง “เมอร์เมด” เลิฟสตอรีรับลมหนาวที่จะทำให้เราตกหลุมรัก 3 ธ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

Mermaid-Paris-Still06

 

ลูลา: ปกติเวลาผู้ชายได้ยินเสียงฉัน พวกเขาจะตกหลุมรักจนตาย

กัสปาร์: ทุกคนเลยเหรอ

ลูลา: ทุกคนนั่นแหละ

 

เพราะทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกทิ้ง นี่เลยเป็นอีกครั้งที่เขาไม่คิดจะเปิดใจ “กัสปาร์” หนุ่มนักแสดงในคลับชีวิตรักแสนบอบช้ำ บังเอิญเจอ “ลูลา” เมอร์เมดใกล้ตายที่หลงมายังแม่น้ำแซนในกรุงปารีส เขาตัดสินใจพาเธอกลับมาดูแลในอ่างอาบน้ำที่บ้าน โดยที่ไม่รู้ว่านี่คือการ “ตกหลุมรัก” หลุมที่ลึกราวกับโลกทั้งใบมีเพียง “เขา” และ “เธอ”

 

“A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” เลิฟสตอรีรับลมหนาวที่จะทำให้ตกหลุมรักไปกับหนึ่ง ศิลปิน” และหนึ่ง เมอร์เมด” ท่ามกลางฉากหลังสุดอบอุ่นของ ปารีส” เมืองที่โรแมนติกที่สุดกับความรักที่เป็นไปไม่ได้มากที่สุด นำแสดงโดย นิโคลาส์ ดูโวแชลล์” และ มาริลีน ลิมา” พวกเขากำลังจะมาทำให้หัวใจของพวกเราออกเดินทางอีกครั้ง 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

เขาว่ากันว่า “เมืองแห่งความรัก” จะทำให้ “รักที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้”   ภาพยนตร์เลิฟสตอรีที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับความรักที่ “โรแมนติกที่สุด” แม้จะ “เป็นไปไม่ได้ที่สุด” ของ “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ในบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงปารีส สถานที่ที่ได้ชื่อว่า “เมืองแห่งความรัก” มาเป็นฉากหลังของเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ครั้งนี้ให้คุณได้สัมผัสและซาบซึ้งใจส่งท้ายปี 2020   “A...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News