ในเมืองที่ “โรแมนติกที่สุด” กำลังจะบังเกิด “ความรักที่เป็นไปไม่ได้ที่สุด” สัมผัสเลิฟสตอรีงามจับตา โรแมนติกจับใจ “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Mermaid-Paris-Poster-Thai

 

เขาว่ากันว่า “เมืองแห่งความรัก” จะทำให้ “รักที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้”

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์เลิฟสตอรีที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับความรักที่ “โรแมนติกที่สุด” แม้จะ “เป็นไปไม่ได้ที่สุด” ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีจากฝรั่งเศส “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” ซึ่งล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อย “โปสเตอร์ไทย” สุดงดงามที่สื่อถึงความรักกินใจของ “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ในบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงปารีส สถานที่ที่ได้ชื่อว่า “เมืองแห่งความรัก” มาเป็นฉากหลังของเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ครั้งนี้ให้คุณได้สัมผัสและซาบซึ้งใจส่งท้ายปี 2020

 

“A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “มาทิอัส มาลซิเยอ” (Jack and the Cuckoo-Clock Heart) นำแสดงโดย “มาริลีน ลิมา” (Skam France) และ “นิโคลาส์ ดูโวแชลล์” (Inside, The Second Wind) เล่าถึงเรื่องราวของ “กัสปาร์” ชายที่มีชีวิตรักสุดแสนบอบช้ำจนไม่คิดจะมอบความรักให้ใครอีก จนกระทั่งได้พบกับ “ลูลา” เมอร์เมดสาวที่กำลังปางตายอยู่ริมแม่น้ำแซนในกรุงปารีส เขาตัดสินใจพาเธอกลับมาดูแลในอ่างอาบน้ำที่บ้านของเขา ความไร้เดียงสาและบริสุทธิ์ของเธอค่อยๆ เปิดใจเขาขึ้นทีละน้อย แต่ความรักของพวกเขาใช่ว่าจะลงเอยได้ง่ายๆ เมื่อหนึ่งคนอยู่บนผืนดิน แต่อีกคนกลับมีชีวิตอยู่ในผืนน้ำ

 

เตรียมพิสูจน์ความรักที่เหนือจริงที่สุดแต่งดงามที่สุดใน “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

เขาว่ากันว่า “เมืองแห่งความรัก” จะทำให้ “รักที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้”   ภาพยนตร์เลิฟสตอรีที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับความรักที่ “โรแมนติกที่สุด” แม้จะ “เป็นไปไม่ได้ที่สุด” ของ “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ในบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงปารีส สถานที่ที่ได้ชื่อว่า “เมืองแห่งความรัก” มาเป็นฉากหลังของเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ครั้งนี้ให้คุณได้สัมผัสและซาบซึ้งใจส่งท้ายปี 2020   “A...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News