จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “เมอร์เมด” ปรากฏตัวกลางกรุงปารีส ไอเดียสุดชิคก่อกำเนิด “ปาฏิหาริย์แห่งรัก” อิ่มเอมหัวใจในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีแห่งปี “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด”

Mermaid-Paris-Claire-Sirene-Idea01

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” เรื่องราวความรักระหว่าง “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ที่จะมาเติมเต็มหัวใจของคุณให้อิ่มเอมและซาบซึ้งไปกับความรักของเขาและเธอท่ามกลางบรรยากาศของเมืองสุดโรแมนติกอย่างปารีสที่นำพาหัวใจสองดวงมาบรรจบกัน เมื่อ “ความรักที่เป็นไปไม่ได้” จะเกิดขึ้นที่นี่!

 

A Mermaid in Paris” ได้แรงบันดาลใจที่จุดประกายนิยามความรักครั้งใหม่ จากไอเดียของนักแสดงโชว์เมอร์เมดประจำอควาเรียมในฝรั่งเศสเจ้าของสมญานาม “เงือกสาวแคลร์” เธอจินตนาการว่า “จะเกิดอะไรขึ้นหากมีเมอร์เมดปรากฏตัวขึ้นในช่วงที่น้ำท่วมกรุงปารีส” โดยไอเดียนี้ของเธอตรงกับของนักเขียน-ผู้กำกับ “มาทิอัส มาลซิเยอ” จนได้รับการแต่งเป็นบทกวีเรื่องราวแห่งมนตราและศรัทธาแห่งความรักของเมอร์เมดสาวกับศิลปินหนุ่ม ก่อนที่จะกลายมาเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีชิ้นงามแห่งปี 2020 ที่คอหนังรักไม่ควรพลาดเรื่องนี้

 

ร่วมพิสูจน์ความรักที่เหนือจริงที่สุด แต่งดงามที่สุดใน “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” 3 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Mermaid-Paris-Poster-Thai

 

รูปภาพ

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด

เขาว่ากันว่า “เมืองแห่งความรัก” จะทำให้ “รักที่ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้”   ภาพยนตร์เลิฟสตอรีที่จะทำให้คุณอิ่มเอมไปกับความรักที่ “โรแมนติกที่สุด” แม้จะ “เป็นไปไม่ได้ที่สุด” ของ “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ในบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงปารีส สถานที่ที่ได้ชื่อว่า “เมืองแห่งความรัก” มาเป็นฉากหลังของเรื่องราวความรักสุดมหัศจรรย์ครั้งนี้ให้คุณได้สัมผัสและซาบซึ้งใจส่งท้ายปี 2020   “A...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News