จงอ้อนวอนกับนรก อย่าได้ตกเป็นเหยื่อมัน! “ไมกา มอนโร” เผชิญหน้าฆาตกรสุดวิปลาส “นิโคลัส เคจ” กับ “ตัวอย่างใหม่” และ “โปสเตอร์ชื่อไทย” ของ ภาพยนตร์สุดเฮี้ยนแห่งปี “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” พิสูจน์ความคลั่งพร้อมกัน 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มงคลเมเจอร์” ส่งต่อความหลอนไม่หยุดให้เหล่าคอหนังโหดปักหมุดรอพบกับว่าที่ “หนังสุดเฮี้ยนแห่งปี 2024″ กับ “ตัวอย่างใหม่ซับไทย” ของหนังเขย่าขวัญโคตรน่าดู “Longlegs” ที่เล่าเรื่องราวระทึกขวัญสุดเข้มข้นเมื่อเจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาวถูกมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง และต้องถอดรหัสปริศนาเกมฆ่าเพื่อตามล่าฆาตกรสุดวิปลาส จนนำไปสู่เรื่องราวโคตรสยองที่เชื่อมโยงกับศาสตร์มืดอันยากเกินคาดเดา…

 

 

นอกจากนี้ยังเผย “โปสเตอร์ชื่อไทย” ชวนติดตาม “ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” กับภาพของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ “ลี ฮาร์เกอร์” ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาวมากความสามารถ “ไมกา มอนโร” (It Follows) ที่กำลังตื่นตระหนกสุดขีดในการเผชิญหน้ากับ “ฆาตกรคลั่งอำมหิต” ซึ่งรับบทโดยนักแสดงยอดฝีมือระดับโลก “นิโคลัส เคจ” ที่จะพลิกบทบาทครั้งสำคัญเข้าสู่โหมดดาร์กแบบเต็มขั้นที่คุณจะกลัวชายคนนี้ไปจนวันตาย การันตีความหลอนสุดระทึกครั้งใหม่จากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ของ “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter) ผู้กำกับมากฝีมือและน่าจับตาแห่งยุค

 

อีกไม่นานเกินรอ! เตรียมตัวเตรียมใจไปเผชิญหน้ากับฆาตกรสุดวิปริตที่จะทำให้คุณต้องอ้อนวอนกับนรก อย่าได้ตกเป็นเหยื่อมันใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News