เจ้าไม่มีทางหนีพ้นคมเขี้ยวอสรพิษ! “ตัวอย่างแรก” สุดสะพรึง “Longlegs” ภาพยนตร์สยองระทึกแห่งปี ได้เวลา “ไมกา มอนโร” ตามล่า “นิโคลัส เคจ” ฆาตกรต่อเนื่องโคตรเหี้ยม กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญที่น่าจับตามากที่สุดในปีนี้สำหรับ “Longlegs” หนังฆาตกรต่อเนื่องที่เต็มไปด้วยความลึกลับและบรรยากาศชวนขนลุก พร้อมการเชือดเฉือนบทบาทสุดเข้มข้นของนักแสดงสาวมากความสามารถ “ไมกา มอนโร” (It Follows) และไอคอนสายสยองที่หาตัวจับยากอย่าง “นิโคลัส เคจ” (Renfield) รวมถึงได้ “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter) มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์สยองสุดระทึกเรื่องนี้ ทั้งหมดเป็นเครื่องการันตีที่ทำให้คอหนังและแฟนหนังสายสยองไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

 

 

ล่าสุด “Longlegs” ได้ปล่อย “ตัวอย่างแรก” ออกมาสร้างความตื่นตาตื่นใจและชวนหลอนระทึกกับปริศนาลึกลับที่จะพาผู้ชมดําดิ่งสู่บรรยากาศน่าขนลุกและเสียวสันหลังตลอด 85 วินาที กับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ “ลี ฮาร์เกอร์” (ไมกา มอนโร) ที่ถูกมอบหมายให้ไขคดีและตามล่า “ฆาตกรต่อเนื่อง” (นิโคลัส เคจ) แบบกัดไม่ปล่อย จนนำไปสู่เรื่องราวโคตรสยองที่เชื่อมโยงกับศาสตร์มืดสุดลึกลับที่ยากเกินคาดเดา ซึ่งตัวอย่างนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเบาะแสและหลักฐานสำคัญที่เกี่ยวโยงมาจาก 4 โปสเตอร์สุดสะพรึงที่ได้สร้างกระแสกระหึ่มโซเชียลมาแล้วก่อนหน้านี้

 

เตรียมตัวร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์หลอนฝังหัวกับ “Longlegs” ภาพยนตร์สยองระทึกแห่งปี กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต

Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต

หนังโคตรหลอนแห่งปีที่คอหนังและแฟนๆ ต่างเฝ้ารอพิสูจน์ความสยองระทึกเกินคาดเดาจากผู้กำกับฝีมือฉกาจทายาทตำนานสยองฮอลลีวูด “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter) ผ่านการพลิกบทบาทอันยอดเยี่ยมของนักแสดงฝีมือสุดเก๋า “นิโคลัส เคจ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News