หลอนแรงลั่นโซเชียล! “4 โปสเตอร์สวยสะพรึง” หนังฆาตกรต่อเนื่อง “Longlegs” ผลงานใหม่ “นิโคลัส เคจ” ที่ทั่วโลกกำลังจับตา พร้อมประกาศศักดา “ปรากฏการณ์สยองฝังหัวแห่งปี” กลางปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทำเอาคอหนังโหดสยองต้องตาลุกวาวถึงกับร้องว้าว! ให้กับความน่าดูขั้นสุดของหนังฆาตกรต่อเนื่องเรื่อง “Longlegs” ที่นําทีมโดยนักแสดงสายสยองมากฝีมืออย่าง “นิโคลัส เคจ” (Renfield, Willy’s Wonderland, Mandy, Color Out of Space) และ “ไมกา มอนโร” (It Follows, Independence Day: Resurgence) เมื่อค่ายหนังอินดี้ชื่อดัง “นีออน” (NEON) ได้ทยอยเปิดเผยหลักฐานชิ้นเอกที่เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตหนังสุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความหลอนสุดขนหัวลุกจนเกิดกระแสแชร์สนั่นลั่นโซเชียล โดยเฉพาะ 4 โปสเตอร์สุดช็อก” เซตล่าสุดที่สวยสะพรึงซึ่งใครเห็นแล้วก็ไม่อาจละสายตาและต้องตื่นตะลึงไปกับภาพ “เหยื่อ” รายต่างๆ ที่ตายอย่างปริศนาในสภาพสุดวิปลาส ซึ่งทั้งหมดนี้นอกจากจะเป็นเบาะแสสำคัญที่เชื่อมโยงไปสู่ตัวฆาตกรต่อเนื่องและลัทธิสยองเกินต้านแล้ว มันยังเป็นการประกาศศักดาว่า “Longlegs” จะเป็นหนังที่สร้าง “ปรากฏการณ์ความสยองฝังหัว” ที่ลืมไม่ลงให้แก่ผู้ชม ไม่ว่าคุณจะดูหนังแนวนี้มามากแค่ไหนก็ตาม!

 

ภาพแรก – สิ่งใดหลอนเธอให้ต้องคว้านท้องตัวเอง

(คุณนายคาเมรา / เป็นทั้งมารดา บิดา นักบวช จอมขวาน / ปี 1975 / เป็นวันที่ดี เหมาะกับเด็กดี ควรไปโรงเรียน)

 

 

ภาพที่สอง – สภาพศพแม่ชีใบหน้าแหลกเหมือนถูกกระแทกเข้ากับรถจนเลือดสาด

(บ้านแล้วบ้านเล่าที่เธอจร / จะหยุดที่จุดไหนใครจะล่วงรู้ / ยกเว้นมีเพียงมัน / มันเท่านั้นที่รู้)

 

 

ภาพที่สาม – ซากศพกองพะเนิน ผืนผ้าขาวมิอาจปกปิดความสยอง

(ครอบครัวฮอร์น / เคยมีสมาชิก 4 คน / คนแม่เละไม่เหลือเค้าเดิม / คนพ่อบอกว่าสมควรแล้ว /

ไร้ร่องรอยการงัดแงะ / 14 พฤศจิกายน 1992)

 

 

ภาพสุดท้าย – เด็กน้อยยืนโดดเดี่ยวอยู่หน้าบ้านที่หิมะปกคลุม แต่เหมือนมีอะไรบางอย่างไม่ปล่อยให้เธออยู่ลำพัง

(สาวน้อยเจ้าของวันเกิด / ครบรอบแปดขวบ / บันทึกประจำวัน 13 มกราคม 1974 / แสนโชคดีที่ได้ฉลอง)

 

 

“Longlegs” ผลงานกำกับความสยองครั้งใหม่ของ “ออซ เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter, Gretel & Hansel) ผู้กำกับผู้เป็นลูกชายของไอคอนหนังสยองขวัญระดับตำนานอย่าง “แอนโทนี เพอร์กินส์” (ต้นฉบับ “นอร์แมน เบตส์” ใน “Psycho”)

 

งานนี้ “มงคลเมเจอร์” ไม่รอช้า ขอคอนเฟิร์ม “ฉายแน่นอน” ให้แฟนๆ ภาพยนตร์ชาวไทยและคอหนังสยองเตรียมปักหมุดรอชม “Longlegs” กันได้เลย กลางปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News