ถอดรหัสคลั่งอำมหิต! “นิโคลัส เคจ” แท็กทีมผู้กำกับ “ออสกูด เพอร์กินส์” ร่วมสร้างปริศนาหลอนสุดขีดใน “Longlegs” ว่าที่ “หนังสยองที่ดีที่สุดแห่งปี” ที่จะทำให้คุณกลัวจนลืมไม่ลง! 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับการแสดงที่จะทำให้คุณไม่กล้ามองหน้าผู้ชายคนนี้อีกต่อไป! นักแสดงฝีมือสุดเก๋า “นิโคลัส เคจ” รับบท “ฆาตกรสุดวิปลาส” ใน “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญที่การันตีความหลอนที่สุดแห่งปี ผลงานกำกับล่าสุดของ “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter)

 

 

งานนี้ผู้ชมจะได้เห็นนักแสดงยอดฝีมือระดับโลกอย่างเคจยกระดับการแสดงของตนไปในเลเวลที่บ้าเกินคาดและคลั่งที่สุดในชีวิตการแสดง โดยในตัวอย่างภาพยนตร์ที่ปล่อยออกมาแม้ผู้ชมจะได้เห็นเพียงเสี้ยวหน้าและรอยยิ้มสุดสยอง หรือแค่ด้านหลังของตัวละครนี้จากมุมแปลกๆ แต่ก็สามารถสร้างความกลัวสุดหลอนได้อย่างคาดไม่ถึงแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเตรียมรับมือกับการแปลงโฉมที่น่าขนลุกขั้นสุดของเคจแบบสะพรึงเต็มตาสยองเต็มอารมณ์ ภาพและเสียงสมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์กันได้เลย

 

ผู้กำกับออสกูดกล่าวว่ามันเหมือนเป็นการกระตุ้นให้คนเข้าไปดูตัวประหลาดในละครสัตว์ที่มีทีเด็ดรออยู่หลังม่าน เมื่อคนมารวมตัวกันมากพอ ม่านจะถูกกระชากออกแล้วทั้งโลกจะต้องตกตะลึง!

 

 

“ออสกูด เพอร์กินส์” ผู้กำกับน่าจับตาแห่งยุคมีดีเอ็นเอความสยองสายตรงมาจากพ่อแท้ๆ ของเขาอย่าง “แอนโทนี เพอร์กินส์” นักแสดงผู้สวมบทฆาตกรโรคจิตในตำนาน “นอร์แมน เบตส์” จากPsycho” (1960) ภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาลของราชาหนังระทึก “อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก” ออสกูดเล่าถึงพ่อของเขาว่าการเป็นครอบครัวที่สาธารณชนรู้จักบังคับให้พ่อของเขาต้องปิดบังตัวตนทางเพศ มีอะไรถูกซุกซ่อนไว้ใต้ชายคาบ้านของเขามากมาย ออสกูดเชื่อมโยงเหตุการณ์ในวัยเด็กของเขาเข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่าหลายครั้งคุณไม่รู้ว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นในบ้านของคุณเอง คุณไม่รู้ตัวว่ากำลังอาศัยอยู่กับอะไร และนี่คือสิ่งที่ Longlegs” ต้องการจะสื่อ

 

 

ด้าน “นิโคลัส เคจ” การเข้าไปสู่บทบาทฆาตกรวิปริตตามชื่อเรื่องนั้น เขาได้ใช้ชีวิตในอดีตมาสร้างตัวละครนี้ไม่ต่างจากผู้กำกับเท่าไรนัก แม่ของเคจป่วยเป็นโรคจิตเภทและภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง

 

“บทนี้ลึกซึ้งและส่วนตัวมากสำหรับผม ผมเติบโตมากับการพยายามทำความเข้าใจสิ่งที่แม่กำลังเผชิญ ผมพยายามใส่สิ่งนั้นลงไปในตัวละคร Longlegs’ นี้”

 

เตรียมกระชากม่านความสยองและเผชิญหน้าความวิปลาสจากงานแสดงล่าสุดของ “นิโคลัส เคจ” ที่ชีวิตนี้คุณจะไม่มีวันลืมหน้าผู้ชายคนนี้ลง! “Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต” 1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต

Longlegs ถอดรหัส:คลั่งอำมหิต

หนังโคตรหลอนแห่งปีที่คอหนังและแฟนๆ ต่างเฝ้ารอพิสูจน์ความสยองระทึกเกินคาดเดาจากผู้กำกับฝีมือฉกาจทายาทตำนานสยองฮอลลีวูด “ออสกูด เพอร์กินส์” (The Blackcoat’s Daughter) ผ่านการพลิกบทบาทอันยอดเยี่ยมของนักแสดงฝีมือสุดเก๋า “นิโคลัส เคจ”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News