จี๊ดตัวแม่! “เมนเทอร์จีน่า” นำทีมเดตกลางสภา สื่อไทย-เทศลงมติเอกฉันท์ “Long Shot” คว้ารอมคอมแห่งยุค “หนังเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่” ซ่อนเซอร์ไพรส์เพียบ ฉายไทย 30 พ.ค.นี้

Long-Shot-Premiere-TH01

 

เปิดสภาเดตกันอย่างคึกคักไปแล้วกับรอบสื่อมวลชนในไทยของภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ซึ่งนำทีมโดยเมนเทอร์สุดแซ่บ “จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย” จาก “The Face Thailand Season 5” ที่มาพิสูจน์ความฮา รั่ว หวานซึ้งด้วยตัวเอง ณ ชั้น 5  โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ที่สำคัญหนังยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเซเลบฯ หลากหลายวงการไม่ว่าจะเป็นสองผู้กำกับแถวหน้า “ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา”, หนุ่มๆ ไอดอลจาก Conversation Thailand “กัง-กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์” และ “กร-กรณรัสย์ องศ์สรานนท์” ร่วมด้วยทีมนักเขียนเพจออนไลน์ชื่อดัง “หมอแพท-อุเทน บุญอรณะ” จากเพจหมอตุ๊ด อีกทั้งนักวิจารณ์, ดีเจ, พิธีกร และเพจหนัง สื่อออนไลน์ต่างๆ ที่แท็กทีมกันมาคอนเฟิร์มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “รอมคอมแห่งยุคที่แท้จริง!”

 

“Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวปากมอม “เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรเกน) ผู้ชายธรรมดาที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบว่าที่ประธาธิบดี “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์ของอเมริกา ท่ามกลางคำครหาว่า “ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก”

 

Long-Shot-Premiere-TH05

Long-Shot-Premiere-TH08

Long-Shot-Premiere-TH06

Long-Shot-Premiere-TH13

Long-Shot-Premiere-TH07

Long-Shot-Premiere-TH02

 

และนี่เป็นเสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ

 

อยากให้มาดูกัน มันสนุกมากจริงๆ ใครเห็นโปสเตอร์แล้ว บอกเลยข้างในหนังมันยิ่งกว่า” จีน่า วิรายา

“10-10-10 ไปเลยจ้า! Rom-Com ที่เผ็ชเวอร์ มุกของเรื่องคือถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ ทันสมัย – DJ Actkie

ขึ้นชื่อว่า #SethRogen ความฮาไม่ทำให้คุณผิดหวัง #ChalizeTheron สวยสง่ามาก” – @M0ViEATTRACTi0N

รอมคอมที่ชอบที่สุดในปีนี้ ขำจนเหนื่อย เซอร์ไพรส์กับการแสดงชาร์ลิซสุดๆ – @OHRMovie

“หัวเราะหนักมาก ไม่อยากเชื่อว่า Seth กับ Theron จะเคมีเข้ากันขนาดนี้ – @TJENTReview

“เกรียนแตกสุด แต่ละมุกคนปรบมือชอบใจ ที่สำคัญ Charlize สวยมาก”  @Q_cupid

ไม่ได้ดูหนังรักฟินจิกหมอนมานานแล้ว น้ำตาซึมหลายฉาก – @WhatTheFilmWTF

หนัง Romantic Comedy ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย – @djsillyrabbit

เซอร์ไพรส์กับหลายมุก หนังดีมากจริงๆ – @StarENews

“หนังน่ารักดี อมยิ้ม หัวเราะทั้งเรื่อง –  @Filmzlap

 

ล็อกคิวให้แม่น! แท็กชวนคนที่รักแบบไม่ต้องลังเล! เตรียมไปดู Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” หนังรอมคอมของปี 2019 ผลงานการกำกับของ “โจนาธาน เลวีน” (50/50, Warm Bodies) การันตีความสนุกทั้งสื่อไทยและสื่อนอก! แล้วเจอกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News