ถึง “เซธ โรเกน” จะเจอนางเอกสวยมาเยอะแค่ไหน แต่ตอนนี้ขอหยุดที่ “ชาร์ลิซ เธอรอน” คนเดียว! 30 พ.ค.นี้ เปิดสภาจีบว่าที่ประธานาธิบดีในรอมคอมรีวิวแรง “Long Shot”

Long-Shot-Rogen-Actress

 

“เซธ โรเกน” ผู้ชายคนนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา! เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาก็สร้างสีสันโดดเด่นสุดๆ ถึงกับใครๆ ต่างก็ยกให้เป็นเจ้าพ่อหนังสายห่าม โคตรฮา ตลกตัวพ่อ แถมที่สำคัญเขายังเคยประกบคู่นักแสดงสาวสวยมาเยอะ! งานนี้เราเลยจะพาคุณไปย้อนวันวานผลงานของหนุ่มเซธ ที่บอกเลยว่าวินาทีนี้หนุ่มๆ อาจจะอยากเป็นเขาขึ้นมาเลยก็ได้!

 

เริ่มที่ “Knocked Up” ในปี 2007 เขารับบทพระเอกที่ไม่ค่อยมีอนาคต กับสาวสวยอนาคตสดใสที่แสดงโดย แคทเธอรีน ไฮเกล” ผู้กำลังก้าวสู่หน้าที่การงานระดับพิธีกร ซึ่งความพีกของเรื่องมันอยู่ที่ว่า ทั้งสองดันไปวันไนต์สแตนด์จนเกิดตั้งท้อง ชีวิตที่แตกต่างกันของคนสองคนจะเป็นยังไง? และจะรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยวิธีไหน?

 

ต่อมาปี 2008 เขาได้เล่นหนังเรื่อง “Zack and Miri Make a Porno” คู่กับ “เอลิซาเบธ แบงก์ส” ในบทบาทของรูมเมตสุดซี้ เมื่อพวกเขากำลังเจอปัญหาเรื่องเงินอย่างหนักหน่วง เลยปิ๊งไอเดียแบบเร่งด่วนด้วยการรวมตัวเพื่อนๆ มาถ่ายหนังโป๊แบบมือสมัครเล่น ไม่รู้ว่ายังไง เพราะไปๆ มาๆ จากธุรกิจก็จะกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ไกลเกินเพื่อนเข้าซะแล้ว

 

ในปี 2014 เซธก็ได้ควงแขนสาวสวย “โรส เบิร์น” ในหนังเรื่อง “Bad Neighbors” สวมบทบาทคู่สามีภรรยาที่เพิ่งมีลูกเล็ก แต่ดันดวงตกมีแก๊งนักศึกษาย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน! กลายเป็นการปะทะสุดแสบกับแผนป่วนๆ ที่จะหยุดยั้งความมันส์ของนักศึกษาเลือดร้อนจอมปาร์ตี้ให้ได้

 

ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ถึงผู้ชายคนนี้จะเจอผู้หญิงสวยมาเยอะขนาดไหน ปี 2019 นี้ เขาขอยกทั้งใจให้กับว่าที่ประธานาธิบดีสาวสตรอง “ชาร์ลิซ เธอรอน” แม้ว่าคนรอบตัวจะไม่เชื่อว่าความรักระหว่างหนุ่มปากหมากับสาวเพอร์เฟกต์มันจะเป็นไปได้ แต่เขาทั้งสองคนจะพิสูจน์ให้รู้ถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่ามันเรียล! ในหนังรอมคอมมาแรงแห่งยุค “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” คะแนนรีวิวเทบวกทั้งเมืองนอกและไทย! จองคิวคนรักให้พร้อม 30 พฤษภาคมนี้ เจอกันในโรงภาพยนตร์

 

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News