การเมืองมันเครียด! “เซธ โรเกน” และ “ชาร์ลีซ เธอรอน” เปิดสภารวมคนดังลงมติ “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ฮาเอกฉันท์ ซึ้งผ่านฉลุย

Long-Shot-Review-TH01

 

เรียกได้ว่าเป็นหนังรอมคอมที่แฟนหนังทุกคนไม่ควรพลาดสำหรับ “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ที่กวาดคำวิจารณ์ชื่นชมอย่างท่วมท้นจากทุกสำนัก โดยสามารถคว้าคะแนนจากเว็บไซต์ “Rotten Tomatoes” สูงกว่า 80%, 4 เต็ม 5 จาก “Empire” พร้อมยกให้เป็นหนังรักคอนเซปต์สูงที่มีทั้งความโรแมนติกและตลกแบบครบถ้วน, “The New York Times” เทใจให้คู่รักที่ต่างกันสุดขั้วอย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” และ “เซธ โรแกน” แต่เคมีดีมากจนทำให้ “Long Shot” เป็นโรแมนติกคอเมดี้ที่มีเสน่ห์มากที่สุด

 

นอกจากสื่อนอกที่การันตีภาพยนตร์รักเรื่องนี้แล้ว เหล่าตัวพ่อและตัวแม่นักการเมืองของแท้อย่าง “ผศ.ร.ต.อ.ดร.จอมเดช ตรีเมฆ, คุณณัฐธนินทร์ เลิศเตชะสกุล และ คุณกันตพล กิตติธากรณ์” จาก “พรรครวมพลังประชาชาติไทย” ซึ่งได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องตกหลุมรัก การันตีหนักแน่นว่าไม่ได้มีดีแค่ตลก แต่พาร์ตชีวิตการเมืองและความรักยังซึ้งมาก!

 

Long-Shot-Review-TH02

Long-Shot-Review-TH03

Long-Shot-Review-TH04

 

นี่แค่รีวิวบางส่วนจากทุกสำนักที่ยืนยันเคมีของนักแสดง และความเป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้รับซัมเมอร์นี้ของ “Long Shot”

 

“ไม่ใช่แค่ตลกนะ มันซึ้ง มันดี นี่เป็นหนึ่งในหนังที่ดีมากเรื่องหนึ่งที่ผมอยากปรบมือให้ดังๆ” – ผศ.ร.ต.อ.ดร จอมเดช ตรีเมฆ (พรรครวมพลังประชาชาติไทย)

“หนังเรื่องนี้มันให้ไอเดียเราหลายอย่างมากเลย ทำให้เรารู้สึกว่าบางทีความต่างที่แหละคือส่วนสำคัญที่ทำให้เราไปด้วยกันได้” – ณัฐธนินทร์ เลิศเตชะสกุล (พรรครวมพลังประชาชาติไทย)

“ตลกทั้งเรื่องเลยครับ เอ็นจอยมาก ความต่างมันลงตัวเพอร์เฟกต์มากครับสำหรับตัวละครทั้งสอง” – กันตพล กิตติธากรณ์ (พรรครวมพลังประชาชาติไทย)

“มีความเป็นหนังแบบ Notting Hill มุกและไดอะล็อกจิกกัดแสบๆ บันเทิงดี” – หนังโปรดของข้าพเจ้า

“พระ-นางเข้ากั๊น เข้ากัน ดูแล้วมีความสุขตลอดเรื่อง” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“มุกตลก แสบ สนุก เคมีพระ-นาง เซอร์ไพรส์สุดๆ”  Kanin The Movie

“เป็นหนังที่ลงตัวมาก ทั้งฮาและน่ารัก มีความสุขมาก” – Gossip Gun

“หนังเสนอประเด็นความแตกต่างได้อย่างเผ็ดร้อน แต่ยังสนุก!” – ไทยรัฐ

“หนังตลกมาก! เซธกับชาร์ลิซ เข้ากันดีสุดๆ” – ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

 

Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” นำแสดงโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์มารับบทเป็น “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” ผู้หญิงผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก ร่วมกับ “เซธ โรแกน” รับบทเป็น “เฟร็ด ฟลาร์สกี้่” นักข่าวหัวขบถและคนร่างสุนทรพจน์ กับเรื่องราวของความรักต่างขั้วที่ไม่มีใครสนับสนุนและไม่มีทางจะรักกันได้ แต่เขาทั้ง 2 ร่วมฝ่าทุกสิ่งที่คุณไม่คาดคิดไปสู่ความรักที่ขาดกันไม่ได้ จากผลงานการกำกับของ “โจนาธาน เลวีน” (Warm Bodies, 50/50)

 

ร่วมพิสูจน์ความรักต่างขั้วที่ซึ้งและฮาจนน้ำตาไหลไปพร้อมกันใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Long-Shot-Review-TH04

Long-Shot-Review-TH05

Long-Shot-Review-TH06

 

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News