อยากจีบตัวแม่ต้องบ้าหน่อย! “เซธ โรแกน” ขอพิชิตใจตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน” กับกลยุทธ์เด็ดดอกฟ้าใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!”

F_D5_01292.NEF

 

จีบสาวธรรมดามันต้องกล้าทุ่มสุดตัว แต่ถ้าจะจีบสาวแซ่บตัวแม่มันก็ต้องแสบให้ถึงทรวง กับภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ที่ครองใจนักวิจารณ์ยกให้เป็นหนังรักยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 อย่าง “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรเกน) นักข่าวปากมอมที่มักจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดเวลากับ “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) สาวแกร่งว่าที่ประธานาธิบดี อนาคตและความสำเร็จในเส้นทางอาชีพกำลังรุ่งโรจน์ เมื่อเขาผู้ชายธรรมดา ต้องมาตกหลุมรักหญิงสาวที่ทรงอิทธิพลระดับโลก ความรักครั้งนี้คงไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้แน่นอน

 

“เซธ โรแกน” ขออาสาเด็ดดอกฟ้า คว้าหัวใจตัวแม่แห่งอเมริกา “ชาร์ลีซ เธอรอน” กับ “5 วิธีจีบสาว” ในแบบเฉพาะตัวให้รั่ว ฮา และโรแมนติกเพื่อทำให้เธอประทับใจทั้งที มันต้องใช้วิธีแบบนี้

 

Long-Shot-Flirt01

1) เปิดตัวแบบเท่ สร้างความประทับใจแรกให้เธอจดจำ

 

Long-Shot-Flirt02

2) พาไปดินเนอร์สุดหรู ที่แสนจะโรแมนติก

 

FL_01617.ARW

3) ใช้คำพูดอย่างสุภาพ ให้เกียรติเธอทุกครั้ง

 

F_D35_08490.RAF

4) แต่งตัวภูมิฐานให้เหมือนชายในฝันราวกับเธอเป็นเจ้าหญิง

 

Long-Shot-Flirt05

5) โชว์แมนสุดตัว ปกป้องเธอจากภัยอันตราย

 

“Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” จากผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” (50/50, Warm Bodies) 30 พฤษภาคมนี้ มาเปิดสภาคว้าใจตัวแม่ในโรงภาพยนตร์

 

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News