“เซธ โรเกน-ชาร์ลิซ เธอรอน” การันตี “นักข่าวปากหมากับว่าที่ประธานาธิบดี” รักนี้ฮาแน่! ใน “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย”

Long-Shot-Poster-Thai

 

หนังรักเรื่องไหนก็คงไม่พีกเท่าเรื่องนี้! จากคู่ที่ดูเป็นไปไม่ได้สู่เคมีที่ความรักลงตัวในภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้แห่งปี 2019 ที่จะมาสร้างความฮาและน่ารักน่าหยิก! “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ผลงานจากผู้กำกับฝีมือคุณภาพอย่าง โจนาธาน เลวีน” (Warm Bodies, 50/50) ซึ่งได้เจ้าพ่อคอเมเดี้ยนมากฝีมืออย่าง เซธ โรเกน” มารับบท เฟร็ด ฟลาร์สกี้่” นักข่าวหัวขบถที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยน และสาวสวยระดับท็อปอย่าง ชาร์ลิซ เธอรอน” รับบท ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ นักการเมืองสาวสุดสตรองผู้เป็นรักแรกของเฟร็ด แต่รักครั้งนี้ดูท่าจะยุ่งเหยิงเมื่อเธอคือผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดี แล้วแบบนี้ความรักที่ต่างกันสุดขั้วจะลงเอยอย่างไร?

 

โดยคลิปเบื้องหลังภาพยนตร์ สองนักแสดงนำได้พูดถึงจุดเริ่มต้นในการโคจรมาเจอกัน การทำงานร่วมกันที่มีทั้งความสนุกและความประทับใจ ทำให้ภาพยนตร์ออกมาอย่างลงตัว การันตีทั้งเรื่องความฮาและความโรแมนติกที่ผู้ชมจะได้ร่วมสัมผัสไปกับพวกเขาทั้งคู่

 

เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ระดับ A+  ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” 30 พฤษภาคมนี้ เตรียมบันไดปีนไปสอยตัวแม่กันในโรงภาพยนตร์!!

 

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก

เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว   ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์ เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News