“เขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์” เปิดเรื่องจริงสุดกล้าหาญ เผยความลับที่โลกไม่เคยรู้ “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” 1 ตุลาคมนี้ ฉาวทั้งโลก

Last-Full-Measure-Still20

 

ถึงเวลาที่ความลับกว่า 3 ทศวรรษของวีรบุรุษที่โลกลืมจะถูกเปิดเผยให้คนได้รู้ ผ่านภาพยนตร์ดราม่า-สงครามที่จะทำให้ทุกหัวใจซาบซึ้งไปกับความเสียสละของนายทหารพลร่มผู้กล้าสละชีวิตเพื่อรักษาอีก 60 ชีวิตจากปฏิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม

 

สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ถูกลืม “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” เรื่องราววีรกรรมสุดห้าวหาญของนายทหาร “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” (เจเรมี เออร์วิน) แพทย์สนามสังกัดกองทัพอากาศที่ช่วยชีวิตทหารไว้ถึงหกสิบนายในช่วงสงครามเวียดนาม แม้ว่าเขาจะมีโอกาสหนีรอดไปพร้อมกับเฮลิคอปเตอร์ลำสุดท้าย แต่สุดท้ายสงครามครั้งนั้นก็หลงเหลือไว้เพียงร่างของเขาและความยุติธรรมที่ถูกเพิกเฉย

 

30 ปีต่อมาอดีตสหายร่วมรบ “ทอม ทัลลีย์” (วิลเลียม เฮิร์ต) ลุกขึ้นมาขอความช่วยเหลือจากทนายสังกัดกระทรวงกลาโหม “สก็อตต์ ฮัฟฟ์แมน” (เซบาสเตียน สแตน) เพื่อให้ทางการเสนอชื่อ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” รับเหรียญเกียรติยศอีกครั้งเพื่อเชิดชูความกล้าหาญและเป็นเกียรติให้ทหารผ่านศึกคนอื่นที่ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาจะขอทวงความกล้าหาญพร้อมเปิดโปงความลับในอดีตที่ถูกปกปิดไว้พร้อมกับสงครามครั้งนั้น

 

Last-Full-Measure-Still21

LFM_JLD_0405_04030.jpg

LFM_JLD_0331_00260.CR2

LFM_JLD_0406_05666.CR2

 

นอกจากนี้ภาพยนตร์ “The Last Full Measure” ยังถือเป็นการรวมเหล่านักแสดงมากฝีมือที่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ไว้มากที่สุดอีกด้วย นำทีมโดย “เซบาสเตียน สแตน” (วินเทอร์โซลเยอร์ The Avenger), “แซมมวล แอล. แจ็กสัน” (The Avenger), “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” (Knives Out), “เจเรมี เออร์วิน (War Horse), “เอ็ด แฮร์ริส” (The Truman Show), “วิลเลียม เฮิร์ต” (Captain America: Civil War) และ “โคดี วอล์กเกอร์” (The Fast and the Furious 7)

 

1 ชีวิตจะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ 1 ความลับจะเปลี่ยนทั้งโลก

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์พลิกประวัติศาสตร์ที่จะเผยความลับระดับโลก “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ

วีรกรรมจริงของวีรบุรุษที่ถูกปกปิดนานกว่า 3 ทศวรรษ จะถูกตีแผ่พร้อมทวงคืนเกียรติยศครั้งประวัติศาสตร์ผ่าน “The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ภาพยนตร์สงคราม-ดราม่าจากผู้สร้าง “Hacksaw Ridge” (2016) งานกำกับล่าสุดของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News