ที่สุดแห่งหนังมาแรงนาทีนี้ “Knives Out” ติดโผเยี่ยมทั้งผู้ชม-เวทีรางวัล เตรียมปูพรมสืบพร้อมกันทุกพื้นที่ ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้

Knives-Out-Now-Showing

 

นาทีนี้ภาพยนตร์ที่กำลังได้รับการจับตามองและเฝ้ารอที่จะได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเองมากที่สุดเรื่องหนึ่งสำหรับคอหนังคงหนีไม่พ้นผลงานปริศนาฆาตกรรมสุดแสบสันอย่าง “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ที่การันตีความยอดเยี่ยมด้วยการมีบทบาทบนเวทีรางวัลเด่นๆ อย่าง…

 

  • คว้า “ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม” และ “TOP 10 หนังแห่งปี” จากเวที “National Boards of Review”
  • เข้าชิง “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง)นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง) – แดเนียล เคร็กนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง) – อนา เดอ อาร์มาส” จากเวที “ลูกโลกทองคำ”
  • เข้าชิง  “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง)นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง) – แดเนียล เคร็กนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ตลก/เพลง) – อนา เดอ อาร์มาส” และคว้า “ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม” จากเวที “Satellite Awards”
  • เข้าชิง “ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม, ภาพยนตร์คอเมดี้ยอดเยี่ยม” จากเวที “Critics’ Choice Awards”
  • ติด “ท็อปหนังแห่งปี” จากสถาบัน “AFI” (American Film Institute), “BFI” (British Film Institute), “TIME”

 

จากการได้รับเสนอชื่อบนเวทีรางวัลต่างๆ เหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นตัวส่งให้ “Knives Out” คือที่สุดแห่งหนังมาแรงนาทีนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ และหลังจากที่ได้เปิดรอบ “ดูก่อน-รู้ก่อน Sneak Preview” เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา กระแสจากแฟนหนังเมืองไทยล้วนต่างคอนเฟิร์มถึงความสนุกมากและคาดเดาไม่ได้ ถือว่าเป็น “หนังห้ามพลาดส่งท้ายปี”

 

“Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” พร้อมฉายจริง ปูพรมสืบกันทุกพื้นที่ ใครกันที่เป็นคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนา 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

“Knives Out” ภาพยนตร์พล็อตต้องจับตาที่ว่าด้วยเรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมนักเขียนรุ่นใหญ่ในวันรวมญาติ ทุกคนในบ้านคือผู้ต้องสงสัย ใครกันคือฆาตกรตัวจริง? ซึ่งถือเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม “อกาธา คริสตี้”   อีกทั้งยังขนทีมนักแสดงมากันเพียบ นำโดย “คริส...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News