ปังแรงฉุดไม่อยู่! “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” คว้า 2 รางวัลใหญ่ “ทีมนักแสดง – TOP 10 หนังแห่งปี” จากเวที “National Board of Review 2019”

Knives-Out-NBR-2019

 

กระแสแรง! และยังคงแรงต่อเนื่องแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วกับภาพยนตร์สืบสวนคดีฆาตกรรมจากฝีมือเขียนบทและกำกับการแสดงจาก “ไรอัน จอห์นสัน” โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักเขียนนิยายสืบสวนสอบสวนชื่อดังตลอดกาล “อกาธา คริสตี้” โดยไรอันได้นำมาปรับเปลี่ยนจนได้มาเป็นภาพยนตร์สไตล์ Whodunit แบบของเขาเองที่มีความเข้ายุคเข้าสมัยและดูโคตรสนุก

 

ทวีคูณความปัง! จากความเก๋าของทีมนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดนำโดย “แดเนียล เคร็ก, คริส อีแวนส์, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, เจมี ลี เคอร์ติส, ดอน จอห์นสัน, และ โทนี คอลเล็ตต์ เมื่อ “Knives Out” สามารถคว้ารางวัล “ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม” จากเวที “National Board of Review” หรือ “สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์แห่งอเมริกา” ซึ่งถือเป็นสมาคมยักษ์ใหญ่ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของอเมริกา

 

แถมด้วยการติดในลิสต์ “TOP 10 หนังยอดเยี่ยมแห่งปี 2019” การันตีด้วยเสียงชื่นชมจากคนดูและดีกรีคุณภาพคับแก้วจากเวทีรางวัลขนาดนี้ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สืบสวนแห่งปีที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

 

เตรียมลุ้นและสนุกไปกับการเล่าเรื่องราวของ “ตระกูลธรอมบีย์” คดีปริศนาฆาตกรรมในวันรวมญาติจะสับสนอลม่านกันขนาดไหนต้องติดตามใน “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” เปิดรอบพิเศษตั้งแต่ 5 ธันวาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เช็กผลรางวัลทุกสาขา https://bit.ly/33LCUly

 

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

“Knives Out” ภาพยนตร์พล็อตต้องจับตาที่ว่าด้วยเรื่องราวของปริศนาฆาตกรรมร่วมสมัย เมื่อเกิดคดีฆาตกรรมนักเขียนรุ่นใหญ่ในวันรวมญาติ ทุกคนในบ้านคือผู้ต้องสงสัย ใครกันคือฆาตกรตัวจริง? ซึ่งถือเป็นผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากงานของราชินีแห่งนิยายฆาตกรรม “อกาธา คริสตี้”   อีกทั้งยังขนทีมนักแสดงมากันเพียบ นำโดย “คริส...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News