“แจ็คกี้ ชาน” นำทีม “The Knight of Shadow Between Yin and Yang” จัดแถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมอลังการความมันส์ตรุษจีนนี้

Knight-Shadows-Yin-Yang-Press-Con01

 

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี  “The Knight of Shadow Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” ได้จัดงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีนักแสดงนำทั้ง “แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง), หร่วน จิงเทียน, หลิน โป๋หง และ จง ฉู่ซี” มาร่วมงานนี้ด้วย

 

ซึ่ง “แจ๊คกี้ ชาน” กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมากในช่วงปีที่ผ่านๆ มา เพราะเรื่องนี้เน้น CG เป็นส่วนใหญ่เวลาถ่ายทำจึงค่อนข้างลำบาก นับว่าเป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมากสำหรับนักแสดงทุกคน  แต่มันสนุกมากๆ แล้วนอกจากความสนุกของการไล่ล่าปีศาจของพู่ซงหลิงแล้ว ก็ยังจะมีเรื่องความรักของอีกสองตัวละครด้วย ผมโชคดีมากที่ได้ทำงานกับนักเขียนและผู้กำกับที่เก่งแบบนี้ และหวังว่าทุกคนจะชอบ ผมต้องการมองหาบทบาทใหม่ๆ และไม่อยากจะให้คนมองว่าเหมือนเรื่องที่ผ่านๆ มา  รับรองว่าคุณจะเห็นแจ็คกี้ ชานในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอนครับ”

 

Knight-Shadows-Yin-Yang-Press-Con02

Knight-Shadows-Yin-Yang-Press-Con03

 

สำหรับแฟนชาวไทย เตรียม “ตวัดพู่กันพิฆาตอสูร” มันส์สะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งโลกมนุษย์และดินแดนอสุรกาย รับตรุษจีน 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาของต้นฉบับฟัดมันส์ฮาตัวจริงหนึ่งเดียวอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) อันเป็นลายเซ็นความฮิตของเขาจนมัดใจผู้ชมทั่วโลกอยู่หมัดในผลงานบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีจัดเต็มทั้งความมันส์และความฮาต้อนรับตรุษจีน การันตีได้จากเซตใบปิดและตัวอย่างที่มาพร้อมกับสีสันอันฉูดฉาด,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News