“เฉินหลง” ยังชม! “หร่วน จิงเทียน” บู๊โหดสยบอสูร คัดฉากมาให้ดูเบื้องหลังความมันส์อลังการแฟนตาซีในหนังจีนเรื่องใหม่ “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

Shadows-Yin-Yang-st17-1

 

“หร่วน จิงเทียน เป็นนักแสดงมืออาชีพ การถ่ายทำฉากบู๊เป็นงานโหดนะ เขาอยู่หน้ากองตลอด คอยสังเกตและเรียนรู้” 

 

นี่คือคำบอกเล่าจากปากของ “เฉินหลง” นักบู๊ในตำนานที่มีต่อนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “หร่วน จิงเทียน หลังจากที่ทั้งสองได้มีโอกาสโคจรมาเจอกันในภาพยนตร์แอคชั่นมันส์สนั่นโลก The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

 

โดยหนุ่มหล่อขวัญใจของทั้งชาวจีนและทั่วเอเชีย “หร่วน จิงเทียน ต้องมารับศึกหนักในบทบาทจอมยุทธกระบี่เงา “ซีเซีย” เขาทุ่มเทฝึกซ้อมซีนแอคชั่นแบบจัดเต็ม เพื่อให้สมกับตำแหน่งทีมล่าอสูรของ “พู่ซงหลิง” (เฉินหลง) ซึ่งล่าสุดคลิปเบื้องหลังฉากแอคชั่นของเขาได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นตะลึงกันก่อน ซึ่งกล้าการันตีเลยว่าแค่ฉากเดียวก็ทำเอาว้าวจนอยากดูหนังเวอร์ชันเต็มกันแล้ว!

 

Knight-Shadows-Yin-Yang-st11

Knight-Shadows-Yin-Yang-st16

 

ไม่เพียงแค่ฉากบู๊สุดเทพของ “หร่วน จิงเทียน ที่ทำให้ใครๆ ก็ติดใจ ด้านนิสัยความน่าเอ็นดูก็เป็นที่รักของเพื่อนๆ ในกองเช่นกัน ทุกคนที่ร่วมงานกับเขาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ในเวลางานเขาเต็มที่และจริงจังมาก ส่วนเวลาว่างในกองเขาเล่นตลกเรียกเสียงหัวเราะเหมือนเด็ก ๆ เลยก็ว่าได้

 

อุบัติอลังการความมันส์รับตรุษจีน 2562 “เฉินหลง” (Jackie Chan) รวมพลัง หร่วน จิงเทียน (Detective Dee: The Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ) และ “หลินโป๋หง” (Transformers: Age of Extinction) ปราบอสูรใน “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” พร้อมเข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาของต้นฉบับฟัดมันส์ฮาตัวจริงหนึ่งเดียวอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) อันเป็นลายเซ็นความฮิตของเขาจนมัดใจผู้ชมทั่วโลกอยู่หมัดในผลงานบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีจัดเต็มทั้งความมันส์และความฮาต้อนรับตรุษจีน การันตีได้จากเซตใบปิดและตัวอย่างที่มาพร้อมกับสีสันอันฉูดฉาด,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News