ภาพต้นแบบฉากงามๆ ยกโลกอสูรมาขึ้นจอใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” หนังแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ “แจ็คกี้ ชาน” เข้าฉายรับตรุษจีนนี้

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art01

 

“The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเมืองจีนที่จะดึงจินตนาการที่มีทั้งหมดของคุณออกมา เพื่อให้คุณได้พบกับความบันเทิงครั้งใหญ่ในตรุษจีนปี 2019 ที่จะถึงนี้

 

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้ดัดแปลงมาจากตำนานปรัมปราของจีน ว่าด้วยเรื่องราวของปีศาจและภูติผีในชุดหนังสือ “Strange Stories from a Chinese Studio” ประพันธ์โดยนักเขียนที่มีนามว่า “พู่ซงหลิง” แน่นอนว่านี่คือที่มาของ “พู่ซงหลิง” (โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูร) แถมยังได้ตัวนักบู๊ระดับตำนาน “เฉินหลง” (Jackie Chan) มารับบทนี้อีกต่างหาก!

 

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art02

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art03

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art04

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art05

Knight-Shadows-Yin-Yang-Concept-Art06

 

และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องความมันส์ขั้นสุด ภาพยนตร์เรื่อง The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” ก็ขอปล่อยภาพงานศิลป์ (Concept Art) อีกหนึ่งความเทพของดีไซน์ล้ำจินตนาการ สร้างฉากการผจญภัยทั้งในโลกมนุษย์และในโลกอสูร อัดพลังซีจีเหนือระดับด้วยเจ้าของผลงานเครดิตเกรดพรีเมียมเคยทำมาแล้วไม่ว่าจะเป็น “Avatar, District 9, Sucker Punch และแฟรนไชส์ Harry Potter” งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ คอนเฟิร์มความยิ่งใหญ่อลังการสร้างความตื่นตาตื่นใจสมการรอคอยของแฟนๆ อย่างแน่นอน

 

มหึมาบันเทิงรับตรุษจีน 62 “เฉินหลง” รวมพลังกับ หร่วน จิงเทียน (Detective Dee: The Four Heavenly Kings ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ), “หลินโป๋หง” (Transformers: Age of Extinction) ใน “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” พร้อมเข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาของต้นฉบับฟัดมันส์ฮาตัวจริงหนึ่งเดียวอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) อันเป็นลายเซ็นความฮิตของเขาจนมัดใจผู้ชมทั่วโลกอยู่หมัดในผลงานบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีจัดเต็มทั้งความมันส์และความฮาต้อนรับตรุษจีน การันตีได้จากเซตใบปิดและตัวอย่างที่มาพร้อมกับสีสันอันฉูดฉาด,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News