“สหมงคลฟิล์มฯ” ประกาศ “ขุนพันธ์ 3” พร้อมเดินหน้าถ่ายทำ!!! ผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” นำทีม 3 นักแสดงสุดฮอต “อนันดา – มาริโอ้ – โตโน่” ร่วมฟิตติงอ่านบทเตรียมเปิดกล้อง

พร้อมเปิดกล้องแล้ว! สำหรับโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนพันธ์ 3” ภายใต้การอำนวยการสร้างและจัดจำหน่ายของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดยผู้กำกับมากฝีมือ “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้ก่อร่างสร้างจักรวาลภาพยนตร์ “ขุนพันธ์” เรื่องราวของวีรบุรุษในตำนาน “นายตำรวจมือปราบจอมเวท” จนกลายเป็นภาพยนตร์ไตรภาคยอดนิยม

 

Khun-Pan3-Read-Through03

Khun-Pan3-Read-Through04

Khun-Pan3-Read-Through05

 

ล่าสุด ผู้กำกับโขมได้นัดทีมนักแสดงหลักมาทำการฟิตติงคาแร็กเตอร์ตัวละครเป็นครั้งสุดท้าย รวมทั้งยังได้มีการอ่านบทภาพยนตร์ที่จะใช้ในการถ่ายทำร่วมกัน นำทีมนักแสดงโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม” ในบท “ขุนพันธ์”  พร้อมเซอร์ไพรส์แรกของโปรเจกต์กับการเผยโฉมสองพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทยในยุคนี้อย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ในการพลิกบทบาทครั้งสำคัญกับบทสองเสือต่างอุดมการณ์ที่ต้องมาเผชิญหน้าและปะทะฝีมือกับขุนพันธ์ในเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย

 

Khun-Pan3-Read-Through07

Khun-Pan3-Read-Through08

Khun-Pan3-Read-Through06

Khun-Pan3-Read-Through09

 

ผู้กำกับโขมได้กล่าวถึงภาพรวมภาพยนตร์และบรรยากาศการทำงานวันนี้ว่า

 

“วันนี้คือนอกจากจะมีการฟิตติงนักแสดงหลักๆ เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ที่สำคัญคือเป็นครั้งแรกที่เราได้ทำการ Read Through ก็คือการอ่านบทภาพยนตร์พร้อมหน้าพร้อมตากันของนักแสดงหลักๆ ทุกคนที่มากันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น อนันดา, มาริโอ้, โตโน่ แล้วก็อีกหลายคน เป็นครั้งแรกของการเข้าคาแร็กเตอร์ ก็สนุกสนานดีครับ อ่านจบแล้วทุกคนก็รู้สึกเลยว่าเหนื่อยแน่นอน ขณะที่ทีมงานเองก็ได้เห็นภาพชัดขึ้น ได้เห็นเลยว่าสิ่งที่เราคิดไม่ได้ผิดไปจากที่เราคาดหวังไว้ ซึ่งเอาจริงๆ หนังไทยในรูปแบบนี้มันไม่ได้ถูกทำขึ้นมาบ่อยๆ หรือทำง่ายๆ แล้วการรวมนักแสดงขนาดนี้มันก็มีความตื่นเต้นของมัน ก็ขอฝาก ‘ขุนพันธ์ 3’ ไว้ด้วยครับ รับประกันว่าสนุกสนานแน่นอน”

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็กชันไทยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “ขุนพันธ์ 3” ปลายปี 2565

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News