“สหมงคลฟิล์มฯ” จัดพิธีทำบุญ-บวงสรวงภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” นำโดย “ก้องเกียรติ-อนันดา-มาริโอ้-ภาคิน” ปักหมุดเริ่มภารกิจปราบเสือร้ายในตำนานครั้งใหม่ 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

ต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยที่ทุกคนต่างรอคอย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ถือฤกษ์ดีจัดพิธีทำบุญครั้งใหญ่อุทิศแด่นายตำรวจมือปราบในตำนาน “พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช” บุคคลสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจและเป็นที่มาของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์” พร้อมบวงสรวงภาคล่าสุด “ขุนพันธ์ 3” เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเดินหน้าสาดความมันส์กับภารกิจปราบเสือร้ายในตำนานครั้งใหม่ที่ทั้งท้าทาย เข้มข้น จัดเต็มอาคมและแอ็กชันโคตรเดือดที่สุด เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ อาคารพระพุทธเจ้าหลวง โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร ซึ่งเป็นสถานศึกษาที่ “บุตร พันธรักษ์” (ขุนพันธ์) ได้เคยร่ำเรียนอยู่ที่นี่เมื่อครั้งเดินทางเข้ามาศึกษาต่อในกรุงเทพฯ เมื่อ พ.ศ. 2461 จนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 8 ใน พ.ศ. 2467

 

Khun-Pan-3-Worship06

Khun-Pan-3-Worship08

Khun-Pan-3-Worship13

Khun-Pan-3-Worship09

Khun-Pan-3-Worship10

Khun-Pan-3-Worship11

Khun-Pan-3-Worship14

Khun-Pan-3-Worship15

Khun-Pan-3-Worship16

 

สำหรับพิธีทำบุญและบวงสรวงภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” นำโดย “เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาดและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ พร้อมกับบุตรของขุนพันธ์ “ณสรรค์ พันธรักษ์ราชเดช” และภรรยา “พรรณธนา พันธรักษ์ราชเดช” ร่วมด้วยผู้กำกับภาพยนตร์ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” และทีมนักแสดงนำแถวหน้าแห่งยุค “อนันดา เอเวอริงแฮม – มาริโอ้ เมาเร่อ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และนักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่ “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” รวมถึงนักแสดงสมทบและทีมงานเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

Khun-Pan-3-Worship03

Khun-Pan-3-Worship02

Khun-Pan-3-Worship01

Khun-Pan-3-Worship04

Khun-Pan-3-Worship05

 

เตรียมพบการกลับมาของ “ขุนพันธ์” วีรบุรุษมือปราบในตำนาน สู่ความท้าทายครั้งใหม่ที่มีชีวิตเป็นเดิมพันกับการเผชิญหน้าภารกิจจับตาย “เสือร้าย” อาคมแกร่งกล้าเป็นทวีคูณใน “ขุนพันธ์ 3″ พร้อมจัดเต็มอลังการโปรดักชันสุดตื่นตาและมหึมาความมันส์ระทึกสุดตื่นใจให้สมกับการรอคอย 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างแรก: https://youtu.be/_gbHZgjakmI

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News