“ขุนพันธ์ 3” ประเดิมความยิ่งใหญ่! “อนันดา-มาริโอ้” แท็กทีมสุดยอดผู้กำกับ “โขม ก้องเกียรติ” เผย “ตัวอย่างแรก” พร้อมโชว์ “โมเดลขุนพันธ์” สุดว้าวในงาน “Thailand Comic Con 2022”

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” จัดเต็มประเดิมความยิ่งใหญ่ของ “ขุนพันธ์ 3″ ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 2566 ในThailand Comic Con 2022″ มหกรรมป็อปคัลเจอร์สุดยิ่งใหญ่ของไทย โดยนำทีมนักแสดง “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” พร้อมผู้กำกับ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ร่วมสนทนาเอ็กซ์คลูซีฟ และพิเศษสุดชม “ตัวอย่างแรก” พร้อมกันเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk09

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk02

 

บรรยากาศงานเต็มไปด้วยบูทต่างๆ และผู้เข้าร่วมงานมากมายสมกับเป็นกิจกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ก่อนพบกิจกรรมสุดพิเศษ “ขุนพันธ์ 3 สเปเชียลทอล์ก” ณ Finn Stage เวทีกลางของงาน “Thailand Comic Con 2022” นำทีมโดยสองหนุ่มนักแสดงยอดฝีมือ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ร่วมด้วยผู้กำกับแอ็กชันมือหนึ่งแห่งยุค “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ขึ้พูดคุยถึงการทำงานสุดหิน และเบื้องหลังการถ่ายทำสนุกสุดโหดกับการกลับมาอีกครั้งแบบความมันส์ยกกำลังสามของภาพยนตร์แอ็กชันไทยฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ และไฮไลต์สุดพิเศษ “ตัวอย่างแรก” ของภาพยนตร์ในงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทำเอาคอหนังไทย สาวกหนังแอ็กชันฮีโร่ และผู้ได้ชมต่างร้องว้าวไปตามๆ กัน  ถือว่าเรียกน้ำย่อยความมันส์ระทึกของจริงที่ทำให้ทุกคนปักหมุดรอคอยภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” ในโรงภาพยนตร์

 

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk11

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk12

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk07

Khun-Pan-3-Thailand-Comic-Con-2022-Talk10

 

หลังการพูดคุยบนเวทีอย่างสนุกสนาน “อนันดา-มาริโอ้” และ “โขม ก้องเกียรติ” ได้นำสื่อมวลชนและแฟนๆ ชมงาน และร่วมเก็บภาพที่ “บูทสหมงคลฟิล์ม” (B31) กับโมเมนต์สุดพิเศษเมื่อ “อนันดา” ปะทะ “อนันดา” เผยโฉมครั้งแรกของ “โมเดลขุนพันธ์” ที่ถูกถอดแบบมาจากคาแร็กเตอร์ “ขุนพันธ์ 3″ โดย Oishi Studio รวมถึงร่วมแจกลายเซ็นบน “T-Shirt Collection ขุนพันธ์ 3” มอบให้กับแฟนๆ ผู้โชคดีที่มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้โดยเฉพาะ

 

(โขม ก้องเกียรติ) “วันนี้เป็นครั้งแรกที่เราเปิดทีเซอร์ของภาพยนตร์ให้ทุกคนในงานนี้ได้ชมกัน ซึ่งได้ยินหลายๆ คนพูดว่าอยากดู เราก็รู้สึกดีใจมาก รวมถึงวันนี้ดีใจที่ได้เห็นโมเดลขุนพันธ์ครั้งแรกพร้อมกันด้วย เป็น 10 ปีที่เหนื่อยมากๆ แต่มันคือการทุ่มเทมากๆ เพื่อหนังไทย เพราะเราอยากจะเห็นหนังแอ็กชันฮีโร่ไทยเป็นแบบนี้จริงๆ ในความเหนื่อยมันคือที่สุดของความภูมิใจ  มันคือความอิ่มเอมใจในทุกคัตที่เราทำ มันไม่มีซักคัตเลยที่ดูถูกคนดู คุณจะเห็นความตั้งใจจริงๆ ขอฝาก ‘ขุนพันธ์ 3’ ด้วยครับ”

 

รวมถึงสองนักแสดงนำสุดเท่ก็ได้กล่าวทิ้งท้ายถึงตัวอย่างแรกของภาพยนตร์

 

(อนันดา)แรง ขลัง และเนี้ยบมาก”

 

(มาริโอ้) “โอ้รู้สึกตื่นเต้นมาก รู้สึกขนลุก และรอติดตามต่อไป อยากให้แฟนๆ รอชมกันได้ทางออนไลน์สหมงคลฟิล์มเร็วๆ นี้ครับ”

 

เตรียมพบ “ตัวอย่างแรก” ของ “ขุนพันธ์ 3” ทางออนไลน์พร้อมกัน 4 พฤศจิกายนนี้ ในทุกแพลตฟอร์มโซเชียล “สหมงคลฟิล์มฯ”

รูปภาพ

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News