ฉลองรายได้มุ่งสู่ 120 ล้านบาท! “ขุนพันธ์ 3” จัดโปรมันส์เอาใจแฟนหนัง ชมภาพยนตร์ “ทุกที่นั่ง” รับฟรี “โปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษ” ตั้งแต่ 2 เมษายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

ยืนหนึ่งความขลังยังฉายคงกระพันสู่สัปดาห์ที่ 5 สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนพันธ์ 3″ ผลงานกำกับชิ้นมาสเตอร์พีซของ ก้องเกียรติ โขมศิริ” ที่แท็กทีมนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าแห่งยุคของไทยอย่าง “อนันดา เอเวอริงแฮม – มาริโอ้ เมาเร่อ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ – ษริกา สารทศิลป์ศุภา – ภูมิภัทร ถาวรศิริ และ ชิดจันทร์ ห่ง” ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเข้มข้นของ “โคตรคน โคตรศาสตรา โคตรอาคม” เป็นการปิด “ไตรภาคขุนพันธ์” ที่สมศักดิ์ศรีและสมบูรณ์แบบที่สุด

 

ล่าสุด “ขุนพันธ์ 3″ ขึ้นแท่น “ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของปี 2566 ที่ทำรายได้ทั่วประเทศมุ่งสู่ 120 ล้านบาท” หลังจากเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา และได้กระแสการตอบรับแง่บวกอย่างล้นหลามทันทีตั้งแต่รอบแรก โดยกวาดคำชื่นชมพร้อมรีวิวยอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์และผู้ชมทั่วประเทศที่มาร่วมพิสูจน์คุณภาพระดับพรีเมียมและความสนุกมันส์กระหึ่มโรงจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์และกระแสสนั่นโลกโซเชียล รวมถึงมียอดจองตั๋วเต็มไปจนถึงแถวหน้าหลายสัปดาห์ติดต่อกัน และยังคงกวาดรายได้อย่างต่อเนื่องในโรงภาพยนตร์

 

 

โอกาสพิเศษสุด! ฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพียงชมภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3″ ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนนี้เป็นต้นไป ทุกที่นั่ง! รับฟรี! “โปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษ” (ไม่มีจำหน่าย) จำกัด 10,000 ใบเท่านั้น เพื่อขอบคุณแฟนๆ ภาพยนตร์และผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่รวมพลังร่วมส่งเสริมให้ภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3″ กลายเป็น “ภาพยนตร์ไทยคุณภาพแห่งปี” ที่ได้รับการตอบรับและเป็นที่ชื่นชอบจากทุกคนเป็นอย่างมาก

 

พิสูจน์ศรัทธา พิพากษาด้วยอาคม ระดมความมันส์สุดเดือด เชือดเฉือนฝีมือแบบไม่มีใครยอมใคร “ขุนพันธ์ 3″ ยังคงฉายกระหึ่มโรง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News