รีบดูก่อนโดนสปอยล์! “ขุนพันธ์ 3” กระแสแรงกระหึ่มโซเชียล ที่สุดแห่งหนังไทย “โคตรเดือด! โคตรเท่! โคตรสนุก!” ปิดไตรภาค “จักรวาลขุนพันธ์” อย่างสมศักดิ์ศรี ระเบิดความมันส์แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3″ ถือเป็นการปิดฉากไตรภาค “จักรวาลขุนพันธ์” ไปอย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมสร้างปรากฏการณ์กวาดเสียงชื่นชมและคำวิจารณ์แง่บวกสุดๆ ในทุกองค์ประกอบของภาพยนตร์จากนักวิจารณ์สำนักต่างๆ และผู้ชมกลุ่มแรกไปอย่างมากมาย ซึ่งต่างก็ยกให้ “ขุนพันธ์ 3″ เป็นภาพยนตร์ที่จัดเต็มความสนุกเข้มข้น แอ็กชันโคตรมันส์ถึงใจ งานสร้างสุดยิ่งใหญ่ ทีมนักแสดงปล่อยพลังไม่มีใครยอมใคร ที่สุดของภาพยนตร์ไทยแห่งปี!

 

 

“เป็นหนังที่ตั้งใจและไปสุดมาก นักแสดงหลักเดือดและดีทุกคน”เจี๊ยบ วรรธนา (นักเขียนบท)

“นี่คือหนังไทยที่โคตรมันส์แห่งปี” – หนังครอบจักรวาล

“สมกับที่เป็นภาคที่ปิดไตรภาค จัดหนักความมันส์ขั้นสุด” – หนังหมูกรอบ

“โคตรตื่นเต้น โคตรว้าว และโคตรมันส์” – FilmwatchTH

“เดือดมาก มีอะไรใส่มาหมดไม่ยั้ง โคตรดี” – ไปตามรอบหนังด้วยกันมั้ย

“ปิดไตรภาคอย่างยิ่งใหญ่ ดุดันไม่เกรงใจใคร” Madcool

“สนุกมากกกกก เดือดจัด เสกคาถาโคตรเท่ ฟาดกันมันหยด”ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“อลังการจริง ยิงกันหูดับ ไม่ค่อยเห็นคนดูเฮในโรงกับหนังไทยมานานมากแล้ว แต่เรื่องนี้ทำได้” – Heroes Talk

“โคตรคลั่ง อัดแน่นด้วยแอ็กชันที่โคตรมันส์ แม้ชั่วโมงหนังจะนานแต่สมควรแก่เวลาของการอัดแน่นไปด้วยคุณภาพของฉากแอ็กชัน นักแสดงคุณภาพล้นจอ” – Saraban Movie

“ดุเดือดขั้นสุด การเมืองเข้มข้น ฉากบู๊สุดดุดัน ฉากเล่นของเล่นอาคมที่สร้างสรรค์ต้องสัมผัสในโรง” – Gamer Omteen/Nutdox

“ปิดไตรภาคได้โคตรตื่นตาตื่นใจ อัปเลเวล ฉีกสไตล์ความเดือดได้สุดขีดระห่ำ” – Movie FF

 

 

งานนี้ผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่องได้กล่าวทิ้งท้ายถึงความประทับใจต่อมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทย “ขุนพันธ์ 3″ ที่มีการเดินทางแห่งคุณภาพและความสนุกอย่างต่อเนื่องมานานร่วม 10 ปี

 

(โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ) “น่าแปลกที่พอมาถึง 10 ปี ตอนนี้ผมมีแต่คำว่าใจหาย มันมาถึงแล้วนะครับเสี่ย (เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) มันมาถึงแล้ว ผมขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ขอบคุณแฟนๆ ขอบคุณทีมนักแสดง ทีมงานทุกสัดส่วน ขอบคุณจริงๆ ครับ”

 

(อนันดา เอเวอริงแฮม) “จริงๆ ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกๆ คน ทั้งทีมงาน นักแสดง เบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งครอบครัวของท่านขุนเองที่อนุญาตให้ผมได้รับบทบาทและได้เล่นเป็น ขุนพันธ์’ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก ผมอยากให้ทุกคนไปเอนเจอยกัน ผมขอพูดคำนี้ซึ่งจริงๆ ไม่รู้ว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายหรือเปล่า ‘ถ้าพวกเอ็งสัญญาว่าจะเลิกเป็นโจรและไปบวชซะ ข้าจะจับเป็นพวกเอ็ง’ สุดท้ายไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม จักรวาลนี้จะมีคนไปต่อยอดจะฝั่งไหนก็ตาม แค่อยากจะบอกว่า ‘Legend Never Dies’ ตำนานของขุนพันธ์ไม่มีวันตาย”

 

ร่วมปิดไตรภาคตำนานมือปราบคงกระพันใน “ขุนพันธ์ 3″ ระเบิดความมันส์เดือดระทึก อัดแน่นความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ตลอดกว่าสองชั่วโมงครึ่ง ดูให้จบเอนด์เครดิต พร้อมเฮลั่นโรงได้แล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

 

รูปภาพ

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News