ดวลเดือดเชือดเฉือนสุดพลัง! “น้อย พรู – โตโน่ ภาคิน” แบตเทิลอาคมขลังผ่านเสียงร้องและการแสดงในมิวสิกวิดีโอ “มือปืน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” รับชมได้แล้ววันนี้

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากระหึ่มโซเชียลทันทีที่ปล่อยเพลง “มือปืน” เวอร์ชันพิเศษประกอบภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3″ ที่เป็นการนำเพลงมาสเตอร์พีซของปรมาจารย์ทางดนตรี “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” มาสร้างสรรค์ใหม่ได้อย่างถึงใจไปแล้ว งานนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ไม่รอช้าเดินหน้าปล่อยของไม่หยุด ล่าสุดกับ “มิวสิกวิดีโอ: มือปืน” ให้แฟนหนังและแฟนเพลงได้มันส์สุดกันอย่างต่อเนื่องผ่านการแบตเทิลเสียงร้องและการแสดงเอ็มวีสุดโหดทะลุจอของ “น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์” และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” สองศิลปินนักแสดงมากฝีมือที่ต่างสวมบทบาท “เสือร้าย” ที่ต้องเผชิญหน้าปะฉะดะกับ “ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) มาแล้วด้วยกันทั้งคู่

 

Khun-Pan-3-MV01

Khun-Pan-3-MV02

Khun-Pan-3-MV03

Khun-Pan-3-MV04

 

โดยในมิวสิกวิดีโอเป็นการปะทะกันอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใครเพื่อให้บทเพลงและเอ็มวี “มือปืน” เวอร์ชั่นพิเศษนี้ออกมาสมบูรณ์แบบถึงที่สุดและเต็มไปด้วยความเข้มข้น จัดจ้าน ดุดัน สะท้อนความหมายของเหล่าโคตรเสือและโจรร้ายทั้งหลายที่ล้วนแต่มีนายของตนออกมาได้อย่างชัดเจน และแตกต่างแปลกใหม่จากทุกเวอร์ชันที่เคยฟังกันมา นอกจากนี้ในมิวสิกวิดีโอยังแทรกฟุตเทจให้ผู้ชมได้ย้อนความทรงจำถึงพลังแกร่งกล้าและความร้ายกาจของ “เหล่าเสือร้ายอาคมขลัง” ในภาพยนตร์ “ขุนพันธ์” ทุกภาค เป็นการเรียกน้ำย่อยความน่าดูขั้นสุดของ “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์รับต้นปี 2566

 

(น้อย พรู) “เพลงนี้จะเป็นการดวลด้วยไมค์ ไม่ใช่ด้วยปืน การได้มาร้องเพลงนี้เป็นเหมือนบทเรียนใหม่สำหรับผมเลยครับ เพราะไม่นึกว่าจะได้มาร้องเพลงของ ‘ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์’ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ ยิ่งพอได้อ่านเนื้อเพลง เราจะเห็นมันเป็นภาพยนตร์เลย มันเป็นฟีลลิงที่เราจะรู้สึกว่าเราเป็นหนึ่งในคาแร็กเตอร์ของเนื้อหาในเพลง เหมือนเวลาร้องเราก็กลายเป็นนักแสดงขึ้นมาเลย ผมรู้สึกอย่างนั้นนะครับ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ผมสนุก เพราะเวลาที่เราแสดงหนังหรือเราร้องเพลง เราจะชอบกลายเป็นคนละคน เราจะอินไปกับบทเพลงและเนื้อหาครับ”

 

(โตโน่) “ตอนที่ผมได้ฟังเดโม ผมรู้สึกว่ามันเป็นแนวดนตรีที่ผมชอบ เสียงกีตาร์ จังหวะของมัน มันทำให้ผมนึกถึงภาพในตอนที่ผมเริ่มทำการบ้านเป็น ‘เสือดำ’ มันมาตรงกันโดยบังเอิญ พอเสียงกีตาร์ขึ้นมา ผมก็นึกถึงม้า นึกถึงปืน นึกถึงแสงอาทิตย์ ป่ากับทุ่ง เราเข้าใจในกลิ่นอายนั้น แล้วค่อยเป็นการบ้านของผมที่จะถ่ายทอดให้มันเป็นผม จะทำยังไงไม่ให้เหมือนเวอร์ชันอื่นๆ ไม่ได้มีความคิดที่จะฉีกอะไร แต่อยากให้ทุกคนได้มีโอกาสลองฟังและลองดูในผลงานชิ้นนี้ครับ เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่มีความเป็นเสือ ของผู้ชายที่มีความเป็นคนจริงในโลกใบนี้ ผมอยากจะเอาจิตวิญญาณนั้นกลับมา แล้วใส่เข้าไปในเพลงนี้ครับ”

 

ชม MVมือปืน” เพลงประกอบภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” ก่อนไปมันส์ทะลุจอกับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

 

MV “มือปืน” OST. ขุนพันธ์ 3:  https://youtu.be/VwDSOrkOfdw

ฟังเพลงได้ทุกช่องทาง: https://shmf.lnk.to/MuePuen

สกู๊ปย้อนรอยเสือร้ายและภารกิจจับตายครั้งใหม่https://youtu.be/_JAd5HD53sk

ตัวอย่างแรก: https://youtu.be/_gbHZgjakmI

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News