“ขุนพันธ์ 3” ผงาด “ตัวอย่างแรก” เมื่อ “ความคงกระพัน” กำลังถูกท้าทาย ภารกิจ “จับตาย” ครั้งใหม่ของ “ขุนพันธ์” จึงเริ่มขึ้น พร้อมฉายแน่นอน 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ปล่อย “ตัวอย่างแรก” และ “ภาพชุดแรก” ของ “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ของปีหน้าเพื่อเรียกน้ำย่อยให้ผู้ชมชาวไทยได้เตรียมตัวรับความสนุกสุดมันส์กับภารกิจครั้งล่าสุดของมือปราบคงกระพันชื่อดังผู้นี้ พร้อมปักหมุดวันฉาย 2 มีนาคม 2566 แน่นอน!

 

Khun-Pan-3-Still02

Khun-Pan-3-Still03

Khun-Pan-3-Still04

 

โดยตัวอย่างแรกนี้เผยให้เห็นความน่าดูและน่าติดตามไม่แพ้สองภาคก่อนผ่านทีมนักแสดงชุดใหญ่ในภาคสามนี้ ไม่ว่าจะเป็น “อนันดา เอเวอริงแฮม – มาริโอ้ เมาเร่อ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ – ษริกา สารทศิลป์ศุภา – ภูมิภัทร ถาวรศิริ – ชิดจันทร์ ห่ง และ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการรวมสุดยอดนักแสดงฝีมือเข้มให้สมกับเป็นภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ที่แฟนๆ ต่างรอคอย โดยมี “ก้องเกียรติ โขมศิริ” นั่งแท่นผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวสุดมันส์ระทึกและงานสร้างสุดเนี้ยบเช่นเคย

 

Khun-Pan-3-Still05

Khun-Pan-3-Still06

 

ภารกิจครั้งใหม่ของ “ขุนพันธ์” กับการ “จับตาย” กำลังจะเริ่มขึ้น การกลับมากวาดล้างเหล่าเสือร้ายอาคมแกร่งกล้าและชุมโจรใหญ่แห่งสุดท้าย ท่ามกลางการเผชิญ “ชะตากรรม” ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง!

 

เตรียมความพร้อมสู่ความมันส์ภาคที่สาม “ขุนพันธ์ 3” ฉายแน่ 2 มีนาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์

 

คลิกชมตัวอย่างแรก “ขุนพันธ์ 3” https://youtu.be/_gbHZgjakmI

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News