“ขุนพันธ์ 3” บุกงาน “Thailand Comic Con 2022” โชว์ “โมเดลขุนพันธ์ 3” ตัวเดียวในโลก “อนันดา” ปะทะ “อนันดา” สุดตึง พร้อมเผย “ตัวอย่างแรก” ระเบิดความมันส์ก่อนใคร!

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมจัดเต็มร่วมสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งมหึมาแห่งปีด้วยการนำภาพยนตร์ไทยแอ็กชันฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3″ มาเปิดตัวเป็นทางการครั้งแรกในงาน Thailand Comic Con 2022″ มหกรรมป็อปคัลเจอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย เพื่อส่งต่อความเป็นฮีโร่ไทยสู่ จักรวาลฮีโร่ระดับสากล

 

Khun-Pan3-Poster-Teaser03-Comic-Con-2022-

 

เมื่อ “อนันดา” ปะทะ “อนันดา” กับการเผยโฉมครั้งแรกในโลกของ “โมเดลขุนพันธ์” ที่ถูกถอดแบบมาจากคาแร็กเตอร์ “ขุนพันธ์ 3″ โดยสุดยอดนักปั้นฟิกเกอร์แถวหน้าของไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ และเลือกชอป T-Shirt Collection ขุนพันธ์ 3″ เป็นที่แรก!

 

ไฮไลต์ Exclusive Talk กับสามขุนพลทัพหน้าของ “ขุนพันธ์ 3″ นำโดยผู้กำกับมือฉมัง “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ร่วมด้วยสองนักแสดงนำมากความสามารถ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่จะขึ้นเวทีใหญ่ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 2566 เรื่องนี้ และเบื้องหลังการถ่ายทำสุดโหดโคตรมันส์เป็นอันดับต้นๆ ในชีวิตการทำงาน พร้อมร่วมถ่ายภาพ-แจกลายเซ็นกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง และห้ามพลาดกับการปล่อย “ตัวอย่างแรกภาพยนตร์สุดพิเศษ” เป็นครั้งแรกที่งานนี้! ในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 13:00-14:00 น. ได้เวลาระเบิดความมันส์ก่อนใคร

 

จัดหนักความสนุกสุดฟินให้เต็มอิ่มความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ไม่ไปจะเสียดายข้ามปี เจอกันที่ “บูทสหมงคลฟิล์ม” (B31)  ในงาน Thailand Comic Con 2022″ ตั้งแต่ 28-30 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

“ขุนพันธ์ 3″ พร้อมทวีคูณความมันส์ระทึก ต้นปี 2566 ในโรงภาพยนตร์

 

Khun-Pan-3-John-Wick-4-Thailand-Comic-Con-2022


Featured News