เดือดสุด! 5 โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ “ขุนพันธ์ 3” ประกาศวันพิพากษา ในวันที่ศรัทธากำลังจะสูญสิ้น 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพร้อมสู่วันพิพากษา เมื่อความชั่วอยู่เหนือกฎหมาย และความศรัทธากำลังจะสูญสิ้น “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” เปิดฉากสาดอาคมแห่งความมันส์กับ  “5  โปสเตอร์คาแร็กเตอร์สุดเดือด” ของภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3” ผลงานกำกับล่าสุดของ “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับมากฝีมืออันดับต้นๆ ของวงการ และการโคจรมาปะทะฝีมือสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงแถวหน้าแห่งยุคของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น “อนันดา เอเวอริงแฮม” รับบทมือปราบคงกระพันในตำนาน พร้อมด้วย “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” แท็กทีมรับบทสองเสือร้ายภาคกลางอาคมแกร่งกล้าคู่ปรับสุดน่าเกรงขามของขุนพันธ์  รวมถึงนักแสดงรุ่นใหม่น่าจับตาอย่าง “ภูมิภัทร ถาวรศิริ” รับบทนายทหารหนุ่มหน่วยรบพิเศษ และ “ษริกา สารทศิลป์ศุภา” รับบทแพทย์หญิงสุดแกร่งแห่งชุมโจร

 

โดยโปสเตอร์คาแร็กเตอร์ชุดใหม่นี้ถือเป็นการเผยโฉม 5 ตัวละครหลักของ “ขุนพันธ์ 3” อย่างเป็นทางการ ซึ่งนักแสดงแต่ละคนได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณของตัวละครที่แปลกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ผ่านสีหน้าและแววตาอันทรงพลัง สะท้อนถึงความกล้าแกร่งและเดือดขั้นสุดที่พร้อมลุยเต็มที่เมื่อวันพิพากษาแห่ง “ขุนพันธ์ 3” กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

 

“ขุนพันธ์” (อนันดา เอเวอริงแฮม) – นรกพิพากษา

 

เสือมเหศวร” (มาริโอ้ เมาเร่อ) – อาคมพิพากษา

 

“เสือดำ” (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) – ความแค้นพิพากษา

 

“ร้อยเอกทัตเทพ” (ภูมิภัทร ถาวรศิริ) – อำนาจพิพากษา

 

“สาวิตรี” (ษริกา สารทศิลป์ศุภา) – ศรัทธาพิพากษา

         

ระเบิดสงครามแห่งอาคม “ความดี” หรือ “ความชั่ว” จะเป็นผู้พิพากษาในวันที่ศรัทธาสิ้นสูญ เตรียมมันส์ระอุเดือดระทึกไปกับ “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 2 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์