ฝ่าอำนาจมืด! “ขุนพันธ์ 3” สู้สมศักดิ์ศรี “ตัวจริงหนังไทย” ปล่อยอาคมเดือดทะยานสู่ “50 ล้านบาท” ทั่วประเทศ พิสูจน์คุณภาพเข้มข้นวันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียกกระแสฮือฮาตั้งแต่เข้าฉายรอบแรกและได้รับเสียงตอบรับแง่บวกอย่างกว้างขวางจากผู้ชมทั่วประเทศสำหรับ “ขุนพันธ์ 3” ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยเรื่องเยี่ยมโดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมือฉมัง “ก้องเกียรติ โขมศิริ” ที่มาปิดไตรภาค “จักรวาลขุนพันธ์” ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ทุกเสียงการันตีถึงสุดยอดคุณภาพในทุกองค์ประกอบพร้อมยกให้เป็น “ภาพยนตร์ไทยแห่งปี” ที่เสิร์ฟความเดือดระอุ จัดเต็มความมันส์ระห่ำ โคตรสนุกระทึกถึงใจ จนสามารถครอง “อันดับ 1” Box Office ของไทย โดยทำรายได้สูงสุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และกวาด “รายได้เปิดตัวสัปดาห์แรก (1-6 มีนาคม) ทะยานสู่ 50 ล้านบาททั่วประเทศ” อย่างเต็มภาคภูมิ

 

 

จากความเข้มเข้นของเรื่องราว งานโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ และพลังการแสดงของทีมนักแสดงมากฝีมือทั้ง “อนันดา เวเวอริงแฮม – มาริโอ้ เมาเร่อ – โตโน่ ภาคิน – เอม ภูมิภัทร – ฟ้า ษริกา – พลอย ชิดจันทร์” และเซอร์ไพรส์อีกเพียบ พร้อมทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกคนที่ทุ่มเททั้งกายและใจเพื่อร่วมสร้างสุดยอดปรากฏการณ์อันทรงคุณค่าและประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับภาพยนตร์ไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

 

“เป็นหนังไทยที่ทำให้เรามีอารมณ์ร่วมได้ตลอดทั้งเรื่อง นานๆ จะมีหนังไทยแบบนี้เข้าโรงสักที” – แฟนพันธุ์แท้: หนังสยองขวัญ

“ไม่คิดว่าเราจะได้เห็นพัฒนาการตัวละคร ‘ขุนพันธ์’ ถึงมิตินี้ได้ ประทับใจจริงๆ ‘ขุนพันธ์ 3′ คือหนังไทยแห่งปีสำหรับเราเลย”Kanin the Movie

‘เสือมเหศวร’ ใน ‘ขุนพันธ์ 3’ บทบาทที่แสดงให้เห็นการเติบโตทางการแสดงของ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ปรากฏการณ์หนัง

‘อนันดา เอเวอริงแฮม’ ในบท ‘ขุนพันธ์’ ทำให้เราเห็นจริงๆ ว่าเขารู้จักและเข้าใจตัวละครนี้เป็นอย่างดี ‘เสือมเหศวร’ ที่รับบทโดย ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ถือเป็นสีสันที่จัดจ้านของเรื่องราวแสนตึงเครียด โตโน่ ภาคิน’ ในบท ‘เสือดำ’ จังหวะการแสดงของเขาก็กระแทกใจของเราเข้าอย่างจัง” Thailand Box Office and Entertainment

 

ห้ามพลาด! “ขุนพันธ์ 3″ บทสรุปแห่งไตรภาคที่พร้อมพิพากษาทุกอาคมและความอยุติธรรม พร้อมเฮลั่นโรง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์