3 วัน ทะลุเป้ากว่า 3,054,400 ซีซี! “สหมงคลฟิล์มฯ” ขอขอบคุณพลังฮีโร่คนไทยร่วมสร้าง “ปรากฏการณ์แห่งการให้” กับกิจกรรม “ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี”

ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับกิจกรรม “ขุนพันธ์ 3 Blood Hero เติมเลือด เต็มศรัทธา 3 ล้านซีซี” ที่ “บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด” จัดขึ้นร่วมกับ “ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย” และ “บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)” พร้อมด้วย “สายการบินไทยเวียตเจ็ท”, “บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)” และ “บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)” เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยรวมพลังร่วมสร้างปรากฏการณ์แห่งการให้กับการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อส่งต่อศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

 

 

งานนี้นอกจากการเปิดกิจกรรม ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว ทางสหมงคลฟิล์มฯ นำโดย “อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด และ “จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด ได้ยกทัพนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3” ไม่ว่าจะเป็น “มาริโอ้ เมาเร่อ”, “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”, “ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา” และ “เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ” เดินทางไปยังนครศรีธรรมราช-บ้านเกิดของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชเพื่อเชิญชวนให้ชาวนครฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ นี้เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช บริเวณหน้าโรบินสัน ชั้น 1 โดยมี “ธนชาติ พงษ์ประสิทธิ์” ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครศรี,  “สาธิมน สุวรรณพงศ์” ผู้จัดการโรงภาพยนตร์ SF Cinema สาขาเซ็นทรัลนครศรี และ “ชฎาพร จุติชอบ” หัวหน้าภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มาร่วมงานในครั้งนี้พร้อมกับถ่ายภาพร่วมกับนักแสดงบนเวที ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักและได้รับการต้อนรับจากพี่น้องชาวนครฯ เป็นอย่างดี โดยมีผู้ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก นอกจากจะเป็นการเดินทางเพื่อไปให้กำลังใจผู้บริจาคเลือด ณ จังหวัดนครศรีธรรมราชแล้ว ทีมนักแสดงยังได้มีโอกาสร่วมสักการะอนุสาวรีย์ขุนพันธรักษ์ราชเดช หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช และได้เข้าเยี่ยมบ้านพันธรักษ์ราชเดชเพื่อพบปะสนทนากับทางครอบครัวพร้อมชมวัตถุมงคลและอาวุธของท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชอีกด้วย

 

 

และเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารฯ พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ”, “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ” ได้เดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์ของท้าวสุรนารี (ย่าโม) ก่อนที่จะเดินทางไปยังโคราช ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช เพื่อร่วมกิจกรรมฯ ซึ่งได้รับเกียรติจาก “เทคนิคการแพทย์หญิง ศิริลักษณ์ เพียกขุนทด” หัวหน้าภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 จ.นครราชสีมา สภากาชาดไทย, “วิชัย กุลธวัชชัย” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด
(มหาชน), “สุพีรภัทร พลวัฒนาพาณิชย์” ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทน โซน 10 บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขานครราชสีมา และ “ปรีชา ลิ้มอั่ว” ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด เพื่อให้กำลังใจกับผู้ที่มาบริจาคโลหิต พูดคุยถึงการทำงาน และมอบเสื้อยืด “ขุนพันธ์ 3 Blood Hero” (Limited Edition) ให้กับผู้บริจาคโลหิตอย่างใกล้ชิด

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เป็นการรวมพลังสร้างปรากฏการณ์แห่งการให้ครั้งสำคัญ ตลอดระยะเวลาในการทำกิจกรรมดังกล่าวล้วนได้รับความสนใจจากประชาชนที่ร่วมบริจาคโลหิตมากมาย รวมยอดบริจาคโลหิตตั้งแต่วันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2566 ทำได้ทะลุเป้าที่วางไว้โดยมียอดบริจาคโลหิตรวมทั้งหมด 3,054,400 ซีซี เรียกได้ว่าทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่างภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมและเพื่อนมนุษย์ โดยที่ทางสหมงคลฟิล์มฯ และทางพันธมิตรจะร่วมผลักดันเพื่อให้มีโอกาสจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้อีกในอนาคต

 

เตรียมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของวีรบุรุษมือปราบในภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทย “ขุนพันธ์ 3” พร้อมสาดอาคม ถล่มทุกความคงกระพัน 1 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 

รูปภาพ


Featured News